728 x 90

Đàn ông thường lén chụp ảnh phái nữ mặc bikini khi du lịch

Đàn ông thường lén chụp ảnh phái nữ mặc bikini khi du lịch
Hơn 2/3 số du khách nam thừa nhận lén lút chụp ảnh các cô gái mặc bikini trên bãi biển, và đa số họ đều bị bạn gái hoặc người yêu bắt gặp.
CanhDep.net

Trang web chuyên về du lịch Sunshine của Anh vừa công bố kết quả một cuộc khảo sát với sự tham gia của hơn 2.100 du khách nam. 14% thừa nhận lén chụp ảnh phụ nữ mặc bikini nóng bỏng trên bãi biển hay bể bơi và 8% cho biết hành động của họ bị bạn gái, vợ bắt được.

Đàn ông thường lén chụp ảnh phái nữ mặc bikini khi du lịch

Các cô nàng trẻ trung, mặc bikini nóng bỏng trên bãi biển, hồ bơi thường là đối tượng được đàn ông ngắm nhìn nhiều nhất. Ảnh: Alamy.

51% những người chụp ảnh các cô nàng nóng bỏng cho biết họ làm thế để lưu giữ những hành ảnh đẹp, 31% để về nhà khoe với bạn đời.

61% đàn ông cũng thừa nhận họ ít nhất một lần từng đánh mắt đưa tình với các cô gái mà lần đầu họ gặp gỡ khi đi du lịch.

Mặc dù tự cho mình đặc quyền được tán tỉnh, chụp ảnh phái đẹp, phần lớn đàn ông trong cuộc khảo sát cho biết họ không mấy làm vui vẻ khi biết có kẻ khác chụp lén bạn gái hay vợ mình. Chỉ có 11% cho biết họ cảm thấy tự hào về điều này.

Anh Minh (theo Digitalnewsworld)