728 x 90

Công viên đom đóm Thượng Hải

Công viên đom đóm Thượng Hải
Khi màn đêm buông xuống, ánh sáng từ hàng nghìn con đom đóm tạo nên một cảnh tượng lung linh rực rỡ.
CanhDep.net

thượng hải có một công viên chủ đề đom đóm đầu tiên. Toàn bộ công viên được chia làm 4 khu: Khu khoa học nghiên cứu về đom đóm, khu chăn nuôi ấu trùng , đường hầm đom đóm và khu tiếp xúc trực tiếp.

Khi đến với công viên này, khách du lịch sẽ được tận hưởng cảm giác hàng nghìn con đom đóm bay quanh, giống như đang được đắm mình trong dải ngân hà lung linh và rực rỡ. Theo ban quản lý, số đom đóm ở đây không phải lấy từ tự nhiên mà đều được bắt về từ các trung tâm nuôi cấy động thực vật ở các tỉnh như vũ hán , Giang Tây, Quảng Đông… Do không có bất kỳ sự cách ly nào, du khách tự mình tiếp xúc với những con đom đóm xinh đẹp này.

Công viên đom đóm thượng hải

Hàng nghìn con đom đóm sẽ cùng với du khách trải nghiệm giấc mơ đêm hè lung linh sắc màu.

Để đảm bảo cho du khách có một khoảng thời gian trải nghiệm tuyệt vời nhất, ban quản lý công viên hạn chế số lượng khách. Vì thế nếu muốn đến đây tham quan, du khách phải đặt lịch trước 3 ngày. Hơn nữa, do công viên mở cửa liên tục, kể cả ngày mưa nên tốt nhất du khách nên tới đây trong khoảng thời gian từ thứ hai đến thứ năm để tránh cuối tuần đông đúc. Du khách cũng cần chú ý không được bắt đom đóm và chụp ảnh với đèn flash.

công viên đom đóm nằm trong khuôn viên khu công viên sinh thái du lịch thế giới Thanh Thanh, số 388 đường Chấn Hoa, khu Tùng Giang, thành phố Thượng Hải.

Nơi đây mở cửa từ 14h tới 21h hàng ngày. Giá vé 100 nhân dân tệ (khoảng 350.000 đồng) khi mua vé lẻ và 69 nhân dân tệ (khoảng 242.000 đồng) khi mua vé theo nhóm. 

Ngọc Mai