728 x 90

Cô gái Việt trở thành vị khách thứ 13 triệu của Thái Lan

Cô gái Việt trở thành vị khách thứ 13 triệu của Thái Lan
Vừa đặt chân đến sân bay Suvarnabhumi, chị Vũ Minh Phương được thông báo là vị khách thứ 13 triệu của Thái Lan trong năm 2015 và nhận được giấy chứng nhận cùng một phần quà giá trị.
CanhDep.net

Sáng ngày 13/6 tại sân bay quốc tế Suvarnabhumi, Bangkok, thái lan đã đón chào vị khách thứ 13 triệu đặt chân đến đất nước mình. Đó là chị Vũ Minh Phương đến từ Việt Nam. 

Đại diện của Tổng cục Du lịch Thái Lan và hãng hàng không Thai Airways đã trao giấy chứng nhận cho chị Vũ Minh Phương cùng phần quà gồm 2 vé máy bay đến Bangkok và 5 đêm khách sạn tại xứ sở chùa vàng. Giải thưởng có giá trị sử dụng trong một năm. 

Cô gái việt trở thành vị khách thứ 13 triệu của thái lan

Đại diện Thái Lan đã trao chứng nhận và phần quà giá trị cho du khách Vũ Minh Phương. Ảnh: TAT

Bộ trưởng Bộ Du lịch và Thể thao Thái Lan Kobkarn Wattanavrangkul cho biết bà rất vui mừng khi chào đón du khách việt nam đến đất nước Thái Lan, đồng thời gửi lời cảm ơn các đơn vị đã cùng chung tay tạo dựng một điểm đến lý tưởng cho mọi người. 

Từ tháng 1 đến tháng 5, Thái Lan đã đón tổng cộng 12,45 triệu du khách, tăng 24,7% so với cùng kỳ năm ngoái và 3,7% so với 2013. 

Với khẩu hiệu du lịch năm 2015 là "Amazing Thailand - Discover Thainess", Tổng cục Du lịch Thái Lan thể hiện mong muốn tiếp tục được đón nhiều du khách trên thế giới, đặc biệt là Việt Nam. Thái Lan hy vọng du khách đến đây sẽ khám phá sự quyến rũ bất tận, điểm đến đa dạng, ẩm thực phong phú cũng như nhiều truyền thống, văn hóa hấp dẫn.

Thảo Nghi