728 x 90

Cảnh sắc thiên nhiên muôn màu dưới góc nhìn nhiếp ảnh gia

Cảnh sắc thiên nhiên muôn màu dưới góc nhìn nhiếp ảnh gia
70 bức ảnh có mặt trong triển lãm “S Việt Nam - Một Việt Nam kỳ diệu” là khoảnh khắc thú vị mà 4 tác giả được chạm tới trên những chuyến dọc ngang đất nước.
CanhDep.net

triển lãm ảnh “S Việt Nam - Một Việt Nam kỳ diệu” với sự đồng hành của Sun Group sẽ được tổ chức lúc 19h45 - 20h30 ngày 14/9 tại  không gian văn hoá Việt - số 16 Lê Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Thông qua triển lãm, ekip s-việt nam mong muốn mang đến những mảnh ghép của một Việt Nam đa sắc, đa diện qua góc nhìn đầy cảm xúc của 4 nhiếp ảnh gia Lê Thế Thắng, Huỳnh Phúc Hậu, Ngô Huy Hoà và Trần Năm Thương.

Họ là những người đã đồng hành cùng chương trình, khi thì ở vai trò đạo diễn của những khuôn hình đẹp và lạ; lúc là cố vấn, tiền trạm nhiệt tình và chu đáo hay là nhân vật trải nghiệm ưa tìm tòi, khám phá.

Cảnh sắc thiên nhiên muôn màu dưới góc nhìn nhiếp ảnh gia

Tác phẩm: Mùa xuân trên cao nguyên Mộc Châu. Tác giả: Trần Năm Thương. Địa điểm: Mộc Châu, Sơn La.

70 bức ảnh có mặt trong triển lãm là 70 khoảnh khắc diệu kỳ mà bốn tác giả đã chạm tới trên những chuyến dọc ngang trên dải đất chữ S cùng chương trình. Những bức ảnh được đặt cạnh nhau khi tương đồng hoặc tương phản để có sự so sánh, qua đó khán giả có thể nhìn nhận về Việt Nam ở những góc nhìn, vẻ đẹp khác nhau. Xem một số hình ảnh được trưng bày trong triển lãm tại đây.

Cảnh sắc thiên nhiên muôn màu dưới góc nhìn nhiếp ảnh gia

Tác phẩm: Cực Tây (Chân mây địa đàng). Tác giả: Ngô Huy Hòa. Địa điểm: Pha Luông, xã Chiềng Sơn, huyện Mộc Châu, tỉnh Sơn La.

Một số tác giả tham gia triển lãm lần này từng song hành cùng chương trình truyền hình “S-Việt Nam” từ những số phát sóng đầu tiên. Qua chặng đường 6 năm với hơn 2.000 tập phim được phát sóng liên tục trên VTV, chương trình này tiếp tục bước vào mùa phát sóng thứ 7 trong hành trình tìm kiếm những điều kỳ diệu. Đó chính là vẻ đẹp muôn màu của cảnh sắc thiên nhiên, là chuyển động không ngừng của cuộc sống, niềm đam mê xê dịch - khám phá những không gian mới, sắc màu mới dưới những góc nhìn khác…

Trong seri mới của "S-Việt Nam" lần này, khái niệm đi không đơn thuần là sự dịch chuyển tính quãng đường, bằng cây số. Đi là để khám phá, nhận ra, tái tạo và thay đổi. Mỗi bước đi là một bước khao khát hòa mình. Chương trình được phát sóng lúc 20h05 từ thứ 3 đến Chủ nhật hàng tuần trên VTV1; 6h50 các ngày trong tuần trừ thứ 3 trên VTV3; 16h45 thứ 7 hàng tuần trên VTV3.

Mai Thương