728 x 90

Những điểm tụ họp bạn bè nên đến một lần ở Sài Gòn

Những điểm tụ họp bạn bè nên đến một lần ở Sài Gòn
Quán cà phê với không gian workshop ấn tượng hay cà phê bệt bên hông nhà thờ Đức Bà là những địa điểm bạn không thể bỏ qua khi đến với Sài Gòn.
CanhDep.net

Mỗi nơi dưới đây sẽ đem đến một trải nghiệm riêng khó quên cho những ai đang hòa mình vào nhịp sống sôi động của Sài Gòn.

Cà phê bệt - nơi đàn hát tán gẫu

Những điêm tu hop ban be nên đên môt lân ở sài gòn

"Cà phê bệt" bên nhà thờ Đức Bà là nơi tụ tập quen thuộc của các bạn trẻ ở Sài Gòn. Ảnh: Yuplife.

Nằm bên hông nhà thờ Đức Bà, công viên 30/4 là địa điểm gặp gỡ và tán gẫu quen thuộc của giới trẻ Sài thành. Tại đây, bạn sẽ không uống cà phê trên bàn và ghế mà sẽ được người bán hàng phát cho một tờ báo để trải ra ngồi dưới đất. Tiếp đấy, hãy gọi một ly cà phê hợp gu mình với giá từ 10.000 đến 15.000 đồng. Với sự thoải mái cùng cách thưởng thức cà phê khác lạ, cà phê bệt đã trở thành một trong những địa điểm hẹn hò khó cưỡng của Sài Gòn.

Xem thêm: Vị Sài Gòn ở cà phê bệt.

The Workshop - quán cà phê "bàn công việc"

Những điêm tu hop ban be nên đên môt lân ở sài gòn

The Workshop mang đến không gian hiện đại, thoải mái. Ảnh: The Workshop.

Đúng theo tên gọi, quán cà phê này đậm chất workshop với thiết kế thoáng đãng, hiện đại. The Workshop từ lâu đã trở thành nơi lý tưởng dành cho những nhóm bạn trẻ tại Sài Gòn. Thưởng thức đồ uống trên một bàn gỗ dài và tán gẫu hay bàn công việc với bạn bè tại đây sẽ là một lựa chọn không tồi sau một ngày bận rộn. Hãy ghé đến 27 Ngô Đức Kế, quận 1 để có thể hòa mình vào không gian của The Workshop.

Chill Sky Bar - nhìn xuống thành phố lên đèn

Những điêm tu hop ban be nên đên môt lân ở sài gòn

Chill Sky Bar đem lại góc nhìn toàn cảnh về thành phố. Ảnh: Vy An.

Đến với nơi này, bạn có thể vừa nhâm nhi tách cà phê, ly cocktail vừa ngắm nhìn hoàng hôn dần bao trùm thành phố cùng dòng người tấp nập bên dưới. Nằm tại tầng 27 của tòa nhà AB Tower, Chill Sky Bar là một trong những địa điểm khó cưỡng của giới trẻ Sài Gòn. Từ đây, bạn sẽ được chiêm ngưỡng toàn cảnh Sài Gòn với những địa điểm nổi tiếng như chợ Bến Thành, sông Bạch Đằng,... Chill Sky Bar nằm tại AB Tower, số 76A, Lê Lai, quận 1. 

Vân Giang