728 x 90

4 khách sạn Việt Nam được bình chọn nhiều nhất trên báo Mỹ

4 khách sạn Việt Nam được bình chọn nhiều nhất trên báo Mỹ
Trong top 3 khách sạn hàng đầu ở Nam Á, Việt Nam có 2 đại diện là Park Hyatt Sài Gòn và Sofitel Legend Metropole Hà Nội.
CanhDep.net

Đây là giải thưởng do độc giả bình chọn (Readers’ Choice Awards) của Condé Nast Traveler. Hai khách sạn trên lần lượt đứng thứ 2 và thứ 3 trong bảng xếp hạng "Những khách sạn hàng đầu ở Nam Á".

Đứng đầu ở danh mục này là Shangri-La Hotel, Singapore.

4 khách sạn việt nam được bình chọn nhiều nhất trên báo mỹ

Năm ngoái, sofitel legend metropole hà nội cũng xếp thứ 3 ở hạng mục khách sạn tốt nhất Đông Nam Á.

Hai đại diện còn lại của Việt Nam là villa sông sài gònla residence huế , xếp vị trí thứ 7 và 15. Trong đó, Villa Sông Sài Gòn lần đầu tiên được nằm trong bảng xếp hạng này.

Trong khi đó, Marina Bay Sands, Singapore, chỉ đứng ở vị trí 20.

Danh sách giải thưởng thường niên lần thứ 29 của Condé Nast Traveler được công bố ở New York ngày 18/10 sau khi trải qua sự thay đổi lớn về cách thức bình chọn. Dù giải thưởng vẫn do độc giả bình chọn nhưng năm nay báo tự thực hiện khảo sát và xếp loại, mà không nhờ đến công ty nghiên cứu độc lập như những năm trước.

Hơn 300.000 độc giả đã bình chọn cho cuộc thi năm nay (1/4-1/7), tăng hơn gấp đôi so với năm ngoái. Lần bình chọn thứ 28, độ tuổi trung bình của người tham gia là trên 60, còn năm nay là trên 40 tuổi.

Xem thêm: Việt Nam có 6 khách sạn được tạp chí du lịch Mỹ vinh danh