728 x 90

100 nhà hàng, khách sạn lớn cam kết dùng gốm sứ Việt

100 nhà hàng, khách sạn lớn cam kết dùng gốm sứ Việt
Chất lượng, mẫu mã không kém hàng ngoại nhập trong khi giá bán rẻ hơn là lý do 100 nhà hàng, khách sạn của Saigontourist quyết định chuyển sang dùng hàng Việt.
CanhDep.net

Công ty TNHH minh long I vừa ký kết hợp tác với Tổng công ty Du lịch Sài Gòn (Saigontourist) để trở thành nhà cung cấp tất cả chén, đĩa... cho hệ thống nhà hàng, khách sạn trực thuộc saigontourist trên toàn quốc. Theo đó, 250 sản phẩm nhãn hiệu Ly’s Horeca và quà lưu niệm bằng sứ nghệ thuật chế tác riêng cho 100 nhà hàng, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, khu vui chơi giải trí của Saigontourist sẽ do Minh Long đảm trách.

Đại diện Saigontourist - ông Trần Hùng Việt cho biết, 10 năm nay, công ty thường dùng sản phẩm bằng gốm sứ nhập từ Anh. Hàng ngoại nhập đẹp, sang nhưng giá thành cao.

"Sản phẩm Minh Long có chất lượng bền, mẫu mã bắt mắt. Các thiết kế đáp ứng một số yêu cầu như dễ trang trí trên bàn tiệc, thuận tiện cho đầu bếp thỏa sức sáng tạo, giá thành phù hợp, giúp tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp. Đây cũng là cơ hội tôn vinh và quảng bá hàng Việt chất lượng cao đến bạn bè quốc tế", ông Hùng lý giải cho quyết định chọn Minh Long làm đối tác chiến lược.

100 nhà hàng khách sạn lớn cam kết dùng gốm sứ việt

minh long i trở thành nhà cung cấp chính các sản phẩm nhãn hiệu Ly’s Horeca cho hệ thống nhà hàng, khách sạn của Saigontourist.

Với những nhà hàng mở mới của Saigontourist, từ nay sẽ dùng toàn bộ sản phẩm Minh Long. Với những nơi đang hoạt động, hệ thống nhà hàng khách sạn này sẽ dần thay mới hoặc bổ sung thêm sản phẩm thương hiệu Việt.

Giá trị thương vụ hợp tác không được tiết lộ. Số lượng cung ứng cho 100 nhà hàng, khách sạn Saigontourist từng tháng, từng năm sẽ tiếp tục được 2 bên thảo luận. Tuy nhiên, Minh Long cho biết sẽ cung cấp những chủng loại có tính chất đặc thù riêng. Chẳng hạn như các sản phẩm mang dấu ấn Pháp thích hợp với không gian khách sạn cổ kính. Yếu tố đơn giản nhưng sang trọng là điểm nhấn cho bữa tiệc cưới ấm áp hay tiệc buffet phong cách Á, Âu.

100 nhà hàng khách sạn lớn cam kết dùng gốm sứ việt

Hai bên kỳ vọng việc hợp tác sẽ nâng tầm thương hiệu Việt nói chung và các sản phẩm gốm sứ Việt Nam nói riêng tới bạn bè thế giới.

Ly’s Horeca là dòng sản phẩm sứ cao cấp dành riêng cho kênh khách sạn, nhà hàng, quán ăn, sau 8 năm doanh nghiệp tìm tòi nghiên cứu, thử nghiệm. Ông Lý Huy Sáng - Phó tổng giám đốc điều hành Công ty TNHH Minh Long I chia sẻ, từ những vật dụng nhỏ nhất như chiếc gác đũa, cái thìa đến các loại chén đĩa kiểu cách đều được chế tác tỉ mỉ và trải qua 30 công đoạn khác nhau. Do đó, các sản phẩm đều có độ bền, thiết kế đẹp, phù hợp công năng từng nhà hàng, không bị trầy xước, chống bám bẩn.

Tổng công ty Du lịch Sài Gòn hoạt động trong lĩnh vực du lịch lữ hành, với hệ thống nhà hàng khách sạn 4-5 sao trải dài trên toàn quốc. Minh Long I là doanh nghiệp gốm sứ hàng đầu trong cả nước. Năm 2011, doanh nghiệp được chọn là nhà cung ứng sản phẩm đồ sứ phục vụ cho Vietnam Airline với kiểu dáng tao nhã, chất men cao cấp, sáng bóng để tạo nên những vật phẩm, bộ bàn ăn lịch sự, chuyên nghiệp.

Trần Hà