728 x 90

Trải nghiệm phong vị ẩm thực Malaysia

Trải nghiệm phong vị ẩm thực Malaysia
Khách sẽ được thưởng thức nhiều món ngon do đầu bếp khách mời danh tiếng người Malaysia trực tiếp chế biến, cùng những vũ điệu truyền thống của quốc gia này.
CanhDep.net

Là thiên đường nhiệt đới ngay tại trung tâm Đông Nam Á, malaysia nổi tiếng với nền ẩm thực đa dạng, phong phú và nhiều món ngon với hương vị đậm đà, khó quên.

Trải nghiệm phong vị ẩm thực malaysia

Từ ngày 10/9 đến 21/9, khách sạn 5 sao new world Saigon Hotel phối hợp Cục Xúc tiến Du lịch Malaysia tổ chức chương trình "Trải nghiệm phong vị ẩm thực Malaysia", với nhiều món ngon đặc trưng. Khách tham dự sẽ được thưởng thức nhiều món ngon do đầu bếp khách mời danh tiếng người Malaysia trực tiếp chế biến trong không gian sang trọng của nhà hàng, được trang trí với nhiều biểu tượng văn hóa và những vũ điệu Malaysia truyền thống.

Tại Nhà hàng Parkview, khách sẽ phục vụ buffet với các món đặc sản như thịt nướng xiên que satay, rendang cừu, phở áp chảo char kway tew, cơm nasi kerabu, bên cạnh nhiều món ngon khác. Thanh lọc cơ thể với trà teh tarik, và kết thúc bằng các món tráng miệng truyền thống Malaysia như chè bubur chacha, bánh kuih talam và bánh kuih dadar. Giá buffet trưa 610.000 đồng một khách; buffet tối 910.000 đồng một khách.

Trải nghiệm phong vị ẩm thực malaysia

Còn tại nhà hàng Dynasty, với sự cộng tác của các đầu bếp chuyên nghiệp tại nhà hàng này và đầu bếp khách mời Malaysia sẽ cùng tạo ra thực đơn 5 món, phục vụ cho bữa trưa và tối. Bạn cũng có thể thưởng thức ba món đặc sản trong thực đơn tự chọn, bao gồm: mì xào hokkien, thịt bò sốt hor fun, và mì hoành thánh. Giá thực đơn trưa 5 món 400.000 đồng một khách, thực đơn tối 5 món 650.000 đồng một khách.

Đến với The Lounge, khách sẽ được thưởng thức trà chiều với các món khai vị Malaysia ngon miệng. Khách sẽ nhâm nhi trà teh tarik được phục vụ không giới hạn và lựa chọn các món ưa thích từ thực đơn trà chiều như bánh kuih lapis Sarawak và món roti jala dùng với cà ri gà. Tiệc trà chiều từ 15h đến 17h30 với giá 250.000 đồng một khách.

Trải nghiệm phong vị ẩm thực malaysia

Còn gì thú vị hơn khi khách vừa thưởng thức món ngon tại một trong những nhà hàng sang trọng của thành phố, vừa được thưởng thức những vũ điệu đẹp mắt do vũ công chuyên nghiệp biểu diễn và có cơ hội nhận những phần quà hấp dẫn trong chương trình rút thăm trúng thưởng.

Giá trên chưa bao gồm 6% phí dịch vụ và 10% thuế VAT. Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi được giảm nữa giá vé. Để đặt bàn thưởng thức phong vị Malaysia, liên hệ bộ phận ẩm thực khách sạn: +84 8 3822 8888 hoặc email saigon@newworldhotels.com.

(Nguồn: New World)