728 x 90

Tour khuyến mãi tại ‘Siêu thị du lịch’

Tour khuyến mãi tại ‘Siêu thị du lịch’
Tham quan "Siêu thị du lịch" từ ngày 27/3 đến ngày 30/3 tại khu B, Công viên 23/9, du khách sẽ có cơ hội mua tour giá vốn với mức tiết kiệm lên đến 40% và nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn.
CanhDep.net

siêu thị du lịch là chương trình trọng tâm của " ngày hội du lịch TP HCM 2014". Đây là sự kiện du lịch của ngành du lịch thành phố do Sở Văn hóa Thể thao và Du lịch TP HCM phối hợp với Cục Công tác phía Nam - Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, Hiệp hội du lịch TP HCM tổ chức. Tham gia "Siêu thị du lịch 2014" dự kiến có hơn 160 gian hàng thuộc gần 90 doanh nghiệp lữ hành, nhà hàng, khách sạn, hãng hàng không... và sự góp mặt của văn phòng đại diện các tổ chức xúc tiến du lịch của các quốc gia Singapore, Campuchia, Malaysia, Thái Lan...

Tour khuyến mãi tại siêu thị du lịch

Nhiều tour du lich khuyến mãi hấp dẫn dành cho khách tham quan.

Nhiều tour du lịch sẽ được giới thiệu và bán trực tiếp với giá khuyến mãi hấp dẫn, cụ thể như: 

Đà Nẵng - Bà Nà - Hội An - Huế - La Vang - Động Thiên Đường (5 ngày): giảm 3 triệu đồng, còn 5,599 triệu đồng.
Hà Nội - Yên Tử - Hạ Long - Sapa - Thác Bạc (6 ngày): giảm 4,3 triệu đồng, còn 8,099 triệu đồng.
Phú Quốc (3 ngày): giá 4,199 triệu đồng.
Thái Lan (6 ngày): giảm 800.000 đồng, còn 7,7 triệu đồng.
Hàn Quốc (6 ngày): giảm 2,675 triệu đồng, còn 19,9 triệu đồng.
Nhật Bản (6 ngày): giảm 1,4 triệu đồng, còn 37,5 triệu đồng.
Dubai (4 ngày): giảm 1,5 triệu đồng, còn 28,5 triệu đồng.
Châu Âu: Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức: giảm một triệu đồng, còn 57,5 triệu đồng.

Ngoài giảm giá trực tiếp, siêu thị còn có các hình thức tặng voucher du lịch, trò chơi có thưởng với giải thưởng là các tặng phẩm du lịch giá trị dành cho khách tham quan.

Tour khuyến mãi tại siêu thị du lịch

Gian hàng độc đáo tại "Siêu thị du lịch" thuộc khuôn khổ "Ngày hội du lịch TP HCM 2014".

Bên cạnh cơ hội tư vấn thông tin và lựa chọn sản phẩm dịch vụ chất lượng với giá rẻ của các doanh nghiệp uy tín, đến với "Siêu thị du lịch", du khách sẽ có dịp hòa mình vào không gian ấn tượng của các gian hàng theo chủ đề "Chào hè 2014". Du thuyền sang trọng nổi trên mặt nước rộng hơn 100m2 của Công ty Du lịch Việt - đơn vị xuất sắc đạt giải nhất "Gian hàng đẹp tự dựng" tại "Ngày hội du lịch 2013". Năm nay, công ty kết hợp với khách sạn Aristo, nhà hàng Cánh Buồm Vàng, Orient Express - dịch vụ du lịch sapa, khách sạn Sun & Sands cùng một số đối tác dịch vụ trong nước và nước ngoài đầu tư gần một tỷ đồng và thời gian hơn 2 tháng chuẩn bị cho hội chợ. Từ thiết kế, thi công gian hàng đến các hoạt động biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, chương trình rút thăm trúng thưởng trực tiếp dành cho khách tham quan đều được chuẩn bị kỹ càng.

Năm nay cũng là kỷ niệm lần thứ 10 diễn ra "Ngày hội du lịch TP HCM", nhiều hoạt động phong phú, đặc sắc sẽ được tổ chức xuyên suốt 4 ngày từ 27/3 đến 30/3. Đây sẽ là sự kiện du lịch sôi động và hữu ích cho người tiêu dùng, đặc biệt những người yêu thích, quan tâm đến du lịch. Để có những thông tin chi tiết hơn, du khách có thể tham khảo tại đây hoặc liên hệ Công ty cổ phần truyền thông du lịch Việt - Viet Media Travel: (08) 3 914 6688.

(Nguồn: Công ty Du lịch Việt)