728 x 90

Tổng cục Du lịch Thái đăng tải video ‘Tôi ghét Thái Lan’

Tổng cục Du lịch Thái đăng tải video ‘Tôi ghét Thái Lan’
Video dài 5 phút bất ngờ xuất hiện trên mạng xã hội với tư cách du khách ghi lại và được nhiều người chia sẻ rộng rãi.
CanhDep.net

tổng cục du lịch Thái Lan (TAT) bí mật thực hiện một chiến dịch quảng cáo nhằm hút du khách đến đất nước mình bằng cách lan truyền đoạn video mang tên "Tôi ghét Thái Lan" (I hate Thailand) dưới hình thức ẩn danh khiến nhiều người nghĩ rằng đây là clip do cá nhân đăng tải.

Nội dung video kể về du khách tên james lần đầu đến thái lan và dự định ở lại một tuần. Mọi chuyện trở nên tệ hơn khi anh bị mất chiếc túi mà về sau mới biết là do một chú khỉ lấy trộm. Anh nổi nóng, khó chịu vì không còn gì trong người, nhưng cũng chính thời khắc đó James được người dân địa phương giúp đỡ. Họ mời anh ăn, cho anh chỗ ngủ, cả đêm thắp đèn ngoài biển để kiếm chiếc túi cho anh. Tình cảm của người dân Thái khiến James cảm mến và quyết định gắn bó với nơi này tận 2 năm cùng lời nhắn: "Đây là lần đầu tiên và cũng là lần duy nhất tôi ở Thái Lan". 

Tổng cục du lịch thái đăng tải video tôi ghét thái lan

Anh chàng James mở đầu bằng câu "Tôi ghét Thái Lan" nhưng cuối cùng đã ở đây 2 năm. Ảnh: Youtube

Khi thực hiện chiến dịch này TAT hy vọng sẽ thu hút sự chú ý của thị trường quốc tế và đúng như mong đợi, nhiều người dùng mạng xã hội rất tâm đắc với video. Ông Sugree Sithivanich, phó giám đốc truyền thông của TAT cho biết: "Chúng tôi muốn người xem theo dõi và chia sẻ video này một cách tự nhiên nhất. Đó là lý do TAT chọn đường lối ẩn danh. Đây là một phần của chiến dịch du lịch quốc gia Discover Thainess nhằm giới thiệu với du khách về sự tử tế của người dân và văn hóa của người Thái là những điều không dễ tìm thấy tại các quốc gia khác.

Trước đó, một video có nội dung tương tự cũng từng xuất hiện mang tên "Đừng bao giờ đến Thái Lan" (Never go to Thailand) do một cá nhân đăng tải và nhận được nhiều sự quan tâm. Đoạn video đó như một lời "cảnh báo" đến du khách rằng "Đừng bao giờ đến Thái Lan - Nếu đến, bạn sẽ yêu đất nước này". 

 Thảo Nghi