728 x 90

Tokyo Deli khai trương nhà hàng thứ 2 tại Hà Nội

Tokyo Deli khai trương nhà hàng thứ 2 tại Hà Nội
Gần 200 món ăn được bài trí theo phong cách ẩm thực Nhật Bản, kết hợp các nguyên liệu tươi ngon và an toàn vệ sinh, cùng sự sáng tạo trong quá trình chế biến phù hợp với khẩu vị của người Việt.
CanhDep.net

tokyo deli là chuỗi nhà hàng chuyên phục vụ các món ăn đặc sắc của ẩm thực nhật bản . Với tiêu chí giá cả hợp lý, cùng thực đơn gần 200 món ăn, Tokyo Deli sẽ đem đến cho thực khách những trải nghiệm ẩm thực đa dạng và phong phú.

Tokyo deli khai trương nhà hàng thứ 2 tại hà nội

Thực đơn đa dạng gần 200 món ăn.

Nhà hàng mới mang lại không gian rộng rãi thoải mái với diện tích hơn 400m2, cùng phong cách thiết kế tinh tế, hiện đại, đem đến sự riêng tư và ấm cúng. Nhà hàng cũng được chia làm hai không gian khác nhau, bao gồm ghế bench và sàn tatami theo phong cách nhật bản truyền thống. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ thực khách một cách tận tình, chu đáo.

Tokyo deli khai trương nhà hàng thứ 2 tại hà nội

Không gian thiết kế theo phong cách Nhật Bản truyền thống.

Nhân dịp khai trương chi nhánh mới, từ ngày 12/6 đến 19/6, khách hàng tới Tokyo Deli chi nhánh Hoàng Đạo Thuý sẽ được giảm giá 15% trực tiếp trên hóa đơn, đồng thời được nhận một voucher khuyến mãi 15%, áp dụng đến ngày 12/7 tại chi nhánh mới này.

Tokyo deli khai trương nhà hàng thứ 2 tại hà nội

Các món ăn phù hợp với khẩu vị người Việt

Thành lập từ năm 2007, Tokyo Deli đã phát triển thành công 11 chi nhánh rộng khắp trên địa bàn TP HCM và tiếp tục mở rộng thị trường Hà Nội với chi nhánh đầu tiên vào tháng 10/2014. Việc mở rộng nhà hàng thứ 2 tại Hà Nội giúp các thực khách thủ đô thuận tiện hơn khi thưởng thức ẩm thực Nhật bản.

Liên hệ: Tokyo Deli chi nhánh Hoàng Đạo Thúy
Địa chỉ: Toà nhà N04, đường Hoàng Đạo Thuý, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Tel: 0439 955 988. Website. Facebook Fanpage.

Thư Kỳ