728 x 90

Tokyo Deli khai trương chi nhánh thứ 15

Tokyo Deli khai trương chi nhánh thứ 15
Nhà hàng mới với rất nhiều món ăn đặc trưng Nhật Bản sẽ ra mắt thực khách vào ngày 3/11, tại 386 - 388 Ba Tháng Hai, quận 10, TP HCM.
CanhDep.net

tokyo deli từ lâu đã trở thành địa điểm thường xuyên lui tới với những ai yêu thích ẩm thực xứ hoa anh đào nói chung và sushi nói riêng. Không những làm say lòng thực khách bởi hương vị tinh tế, thanh tao đặc trưng của ẩm thực Nhật, các món ăn ở đây đều được chế biến từ các nguyên liệu tươi ngon do chính tay các đầu bếp có kinh nghiệm phong phú về món Nhật đảm nhiệm.

Tokyo deli khai trương chi nhánh thứ 15

Tuy có sự sáng tạo trong cách bày trí nhằm dung hoà nét truyền thống của ẩm thực Nhật Bản cho phù hợp với khẩu vị người Việt, nhưng các món ăn tại Tokyo Deli vẫn giữ nguyên hương vị cân bằng, thanh nhẹ đặc trưng của ẩm thực Nhật. Bên cạnh đó, nhà hàng chú trọng nhiều nhất ở phần giữ lại hương vị, màu sắc nguyên thuỷ của món, bày trí thanh nhã tinh tế... để thực khách có thể thưởng thức những món ăn một cách trọn vẹn và tinh tế.

Âm thầm chinh phục giới trẻ Việt từ nhiều năm nay, Tokyo Deli quyết định mở rộng thêm nhà hàng tại Ba Tháng Hai để phục vụ tốt nhất nhu cầu của thực khách với không gian được bày trí đậm nét văn hoá Nhật, rộng rãi thoải mái, nhưng không kém phần ấm cúng.

Vẫn giữ nguyên thiết kế tinh tế, hiện đại, luôn mang đến cảm giác riêng tư và ấm cúng cho từng thực khách, nhà hàng được chia làm hai không gian khác nhau, bàn ghế theo phong cách hiện đại và sàn tatami truyền thống. Ngoài ra, đội ngũ nhân viên được huấn luyện bài bản chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ thực khách một cách tận tình, chu đáo.

Tokyo deli khai trương chi nhánh thứ 15

Nhà hàng Tokyo Deli: 386 - 388 Ba Tháng Hai, quận 10, TP HCM. Tel: (08) 6297 2277. Website. Facebook.

Nhân dịp khai trương nhà hàng mới, từ ngày 3/11 đến 9/11, khi đến nhà hàng tokyo deli Ba Tháng Hai, khách hàng sẽ được giảm giá 15% trực tiếp trên hóa đơn, đồng thời nhận một voucher khuyến mãi 15% áp dụng tới 3/12 tại nhà hàng mới này.

Thư Kỳ