728 x 90

Thành phố mời gọi du khách độc thân ở Mỹ

Thành phố mời gọi du khách độc thân ở Mỹ
Tại Stockton, California hay Reno, Nevada, bạn có thể thoải mái hẹn hò với một cô gái có cơ thể hoàn hảo được trau chuốt từ đầu đến chân mà cần lo cho ví tiền của mình.
CanhDep.net

Để giúp du khách và những người độc thân không phải suy nghĩ quá nhiều về vấn đề hẹn hò hay tiền bạc, mới đây chuyên trang tài chính GOBankingRates công bố danh sách 15 thành phố giá rẻ nhất cho những người độc thân.

Thành phố mời gọi du khách độc thân ở mỹ

Nhiều du khách than phiền rằng ngày nay hẹn hò thật khó khăn, vì nó không chỉ tiêu tốn của bạn thời gian mà còn tiền bạc. Ảnh: Thrillist.

Bản thống kê này được đúc kết lại sau khi khảo sát giá cả của 89 thành phố lớn của Mỹ với các tiêu chí như so sánh giá cả thuê nhà, tiền bạc cho việc mua sắm quần áo, giày dép, chi phí cho việc tập gym, các buổi tối hẹn hò...

Đứng đầu danh sách các thành phố có giá cả phải chăng nhất nước Mỹ là Reno, bang Nevada, tiếp theo là tucson , bang arizonagrand rapids , tiểu bang michigan . Các thành phố như San Francisco, New York hay Los Angeles đều không nằm top này vì đây được đánh giá là những nơi có cuộc sống đắt đỏ.

Danh sách 15 thành phố có giá cả phải chăng, phù hợp với những người độc thân ở Mỹ.

1. Reno, Nevada

2. Tucson, Arizona

3. Grand Rapids, Michigan

4. Tacoma, Washington

5. Indianapolis, Indiana

6. Mesa, Arizona

7. Little Rock, Arkansas

8. Albuquerque, New Mexico

9. Huntsville, Alabama

10. Memphis, Tennessee

11. St. Louis, Missouri

12. Jackson, Mississippi

13. Stockton, California

14. Omaha, Nebraska

15. Chattanooga, Tennessee

Xem thêm: Chốn thiên đường dành cho đàn ông độc thân.

Anh Minh