728 x 90

Sốt với dịch vụ spa ‘khỏa thân’ ở New York

Sốt với dịch vụ spa ‘khỏa thân’ ở New York
Kì lạ với dịch vụ Spa tàu điện ngầm tại New York Hôm qua, tổ chức nghệ thuật hài tại thành phố New York, Mỹ gọi là “Improv Everywhere” đã phát động chiếc dịch mới nhất mang tên “The Spa Subway”....
CanhDep.net

Kì lạ với dịch vụ spa tàu điện ngầm tại New York

Hôm qua, tổ chức nghệ thuật hài tại thành phố New York, Mỹ gọi là “Improv Everywhere” đã phát động chiếc dịch mới nhất mang tên “The Spa Subway”. Qua đó, biến ga tàu điện ngầm tại 34th Street thành một khu Spa xa xỉ thu hút chú ý của người dân New York.

Sốt với dịch vụ spa khỏa thân ở new york
Năm 2002, tổ chức này cũng đã phát động chiếc dịch no pants day (Ngày không quần) và nhận được sự ủng hộ của hơn 4.000 người tình nguyện tham gia tại 60 thành phố của 25 quốc gia.

Khi đó, nhóm diễn xuất “Improv Everywhere” quyết định gây sốc bằng cách để các thành viên cởi quần dài và gây cảnh hỗn loạn nơi công cộng. Trên trang web của nhóm này cho biết: "Nhiệm vụ này bắt đầu như một trò đùa với 7 chàng trai nhưng đã trở thành một lễ hội quốc tế với rất đông người tham gia ở hàng chục thành phố khác nhau trên khắp thế giới mỗi năm.

Với trò mới này, nhóm đã lựa chọn ga tàu điện ngầm 34th Street, nơi có nhiệt độ lên đến 35 độ C để thực hiện. Tại đây, các thành viên của nhóm đã đặt những mảng nam châm lớn lên biển “34th Street Subway” và đổi lại thành “34th Street Spa”. Khi đến đây, bạn sẽ thấy rất nhiều thành viên và cả người dân new york đi qua đi lại trong tình trạng khỏa thân chỉ với một tấm khăn che thân (phong cách thường thấy khi đi spa). Một số khác, thì nằm dài lăn đá thạch anh sau lưng, một biện pháp giúp nâng cơ, chống chảy xệ.

Bên cạnh đó, là nước đá chanh được nhóm phục vụ miễn phí cho người dân xung quanh nếu họ có nhu cầu giải nhiệt. Còn đối với dịch vụ “phòng tắm hơi” thì bạn sẽ được yêu cầu đứng cởi trần và 4 thành viên của nhóm sẽ thực hiện hành động phun xương làm mát.
Một số hình ảnh tại ga 34th Street
Sốt với dịch vụ spa khỏa thân ở new york
Sốt với dịch vụ spa khỏa thân ở new york
Tại thời điểm này ở thành phố New York, Mỹ, nhiệt độ ngoài trời đang vào khoảng 85 độ F (tức ~ 30 độ C) và đối với dân Mỹ như vậy là khá nóng.
Sốt với dịch vụ spa khỏa thân ở new york
Sốt với dịch vụ spa khỏa thân ở new york
 Dịch vụ tắm hơi kiểu improv everywhere
 

Bảo Toàn (Theo Luxurylauches)