728 x 90

PYS Travel tổ chức famtrip qua miền Tây Bắc

PYS Travel tổ chức famtrip qua miền Tây Bắc
Những sản phẩm du lịch mới mẻ, nhiều tiềm năng của Mù Cang Chải, Mộc Châu và Hòa Bình sẽ được PYS Travel giới thiệu qua chương trình "Famtrip qua miền Tây Bắc", từ 16/11 đến 19/11.
CanhDep.net

Chương trình "Famtrip - hành trình Đông Bắc 2014", được đánh giá là có quy mô lớn, với sự tham gia của hơn 80 đại diện các công ty du lịch và đơn vị truyền thông đến từ 3 miền Bắc - Trung - Nam. Đây chính là động lực để pys travel tiếp tục tổ chức famtrip "Qua miền tây bắc 2015".

Vài năm gần đây, các địa danh ở Tây Bắc dần trở nên quen thuộc với du khách bởi cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ như ruộng bậc thang Mù Cang Chải, Mộc Châu mùa hoa hay những cung đèo ấn tượng. Những địa danh ghi dấu trong lịch sử, những dịch vụ du lịch mới mẻ dựa trên những lợi thế du lịch của vùng miền, sẽ là những điểm nhấn được PYS Travel xây dựng trong chương trình famtrip "Qua miền Tây Bắc" lần này.

Pys travel tổ chức famtrip qua miền tây bắc

Hoạt động dù lượn tại đèo Khau Phạ là điểm nhấn của famtrip năm nay. Ảnh: CLB Dù lượn Hà Nội.

Trong những năm qua, PYS Travel đã xây dựng nhiều sản phẩm du lịch đặc sắc của từng địa phương, với các tour ghép khách ngắn ngày, đánh vào đặc trưng du lịch theo mùa: mùa hoa cải trắng Mộc Châu, mùa lúa chín Mù Cang Chải… Các tuyến điểm này đặc biệt thu hút du khách trong thời gian gần đây.

Pys travel tổ chức famtrip qua miền tây bắc

Những đồi chè Mộc Châu là địa điểm tham quan thú vị với du khách.

Đồng hành cùng chương trình lần này sẽ là cơ hội lớn để các công ty khảo sát tuyến điểm đặc sắc ở 4 tỉnh Tây Bắc tổ quốc, đang có tiềm năng với nhiều điểm đến còn chưa được khai thác. Các công ty sẽ có cơ hội để quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp, chia sẻ kinh nghiệm, mở rộng hợp tác. Đây còn là dịp để các đơn vị, doanh nghiệp cùng làm từ thiện, chia sẻ những khó khăn, giúp đỡ cộng đồng với chiến dịch gây quỹ xây dựng trường mầm non Nà Bai, Vân Hồ, Sơn La.

Chương trình có sự phối hợp tổ chức, nhà tài trợ từ các đơn vị Công Ty Vietsense, Công ty Thiên Thảo Nguyên, ban quản lý du lịch Mộc Châu, Trung tâm xúc tiến du lịch tỉnh Phú Thọ.

Các đơn vị lữ hành, đại lý tour du lịch nếu quan tâm đến tuyến tour này, có thể liên hệ với PYS Travel để đăng ký tham gia chương trình. Ms. Nguyễn Hà Phương - Phụ trách quan hệ đối tác PYS Travel. Số điện thoại:0913424990. Email: phuong@pystravel.com. Chi tiết xem tại đây.

Đơn vị tổ chức chương trình là PYS Travel. Thời gian 4 ngày từ 16/11 đến 19/11, tại địa điểm: Hà Nội - Phú Thọ - Yên Bái - Sơn La - Hòa Bình. Kinh phí PYS Travel hỗ trợ một phần, các đơn vị tham gia đóng góp một phần.

Thư Kỳ