728 x 90

Những website so sánh giá vé máy bay du khách nên biết

Những website so sánh giá vé máy bay du khách nên biết
Những website so sánh giá vé máy bay du khách nên biết khi đặt vé máy bay: 1. Google Flights (google.com/flights) Google Flights là một trong hai sản phẩm của Google liên quan đến du lịch (cùng với Google Hotel Finder)....
CanhDep.net

Những website so sánh giá vé máy bay du khách nên biết khi đặt vé máy bay:

1. Google Flights (google.com/flights)

Google Flights là một trong hai sản phẩm của Google liên quan đến du lịch (cùng với Google Hotel Finder). Sau một thời gian thử nghiệm, đến nay Google Flights đã trở nên hoàn thiện hơn, số lượng các điểm đến được phủ rộng hầu khắp nơi trên thế giới. Với sự xuất hiện của Google Flights cũng như Google Hotel Finder và các sản phẩm bổ trợ (Google Wallet, …) nhiều đùa rằng Google giờ chỉ thiếu một văn phòng nữa là có thể trở thành một công ty du lịch trực tuyến.

2. Skyscanner.com
Được chính thức ra mắt năm 2001, đến nay Skyscanner đã có văn phòng tại nhiều quốc gia. website này hỗ trợ 30 ngôn ngữ khác nhau (trong đó có tiếng Việt). Với hơn 60 triệu khách truy cập mỗi tháng, Skyscanner là website so sánh vé máy bay lớn nhất thế giới hiện nay.

3. Hipmunk.com
Hipmunk.com là một website so sánh giá vé máy tuy nhiên cách mà Hipmunk thực hiện lại khác một chút. Hipmunk.com sử dụng cách trình bày theo dạng “thời gian” để du khách có cái nhìn dễ dàng hơn. Việc này mang lại cho Hipmunk.com những trải nghiệm mới mẻ và bớt đơn điệu.

4. Kayak.com
Kayak là một công cụ tìm kiếm dịch vụ du lịch trong đó có tìm và so sánh vé máy bay được thành lập năm 2004. Hiện Kayak.com hỗ trợ hơn 17 ngôn ngữ (chưa có tiếng Việt).

5. Wego.com
Wego.com là một website so sánh giá vé máy bay và giá phòng khách sạn có trụ sở đặt tại Singapore. Khác với các website khác Wego nhắm đến thị trường châu Á Thái Bình Dương để chinh phục. Wego hiện đã hỗ trợ 30 ngôn ngữ trong đó có tiếng Việt.

Các website tìm kiếm và so sánh vé máy hoạt động thế nào?
Hành khách chỉ cần lựa chọn điểm đi và điểm đến cũng như thời gian khởi hành, hệ thống của các website sẽ tự động tìm kiếm và tổng hợp kết quả.
Hành khách sẽ có được cái nhìn rõ ràng hơn về các chặng bay, thời gian bay, hãng hàng không, giá vé. Không chỉ so sánh hành khách cũng có thể đặt vé thông qua đường link liên kết đến thẳng trang web của hãng để mua hoặc mua qua một đại lý uy tín.
Thông qua các website này hành khách có thể lựa chọn cho mình chặng bay phù hợp nhất với giá cả hợp lý nhất.
Theo Dulichbui