728 x 90

Những địa điểm khiến du khách dựng tóc gáy

Những địa điểm khiến du khách dựng tóc gáy
Bên cạnh những điểm ăn chơi vui nhộn, nhiều du khách còn thích thú với các trò mạo hiểm, sẵn sàng chịu tra tấn, cực hình để có được trải nghiệm giống nhân vật chính trong bộ phim kinh dị.
CanhDep.net

Nếu bạn là dân nghiền phim kinh dị , các địa điểm tham quan ở mỹ dưới đây sẽ khiến bạn có được trải nghiệm đáng nhớ.

Nhà ma McKamey Manor, San Diego

Đây là ngôi nhà ma đáng sợ nhất thế giới và theo thống kê của tờ Nydailynews, đến tháng 10/2014 con số khách chờ để được vào tham quan lên tới 24.000 người. Chỉ hai du khách được vào một lúc, và họ sẽ phải trải qua hành trình rùng rợn kéo dài 8 tiếng mà không ai giúp sức. Phần lớn người chơi không thể hoàn thành chương trình này do quá bị ám ảnh. Nhiều du khách cho biết, dù có đi lại lần thứ hai họ vẫn thất bại và không lần nào, nỗi sợ hãi tại ngôi nhà này lại giống nhau.

Những địa điểm khiến du khách dựng tóc gáy

Russ McKamey và bạn gái ông đã bỏ ra số tiền 500.000 USD để tạo dựng ra ngôi nhà ma này, vé vào cửa hoàn toàn miễn phí vì Russ làm điều này đơn giản chỉ vì tình yêu của ông dành cho nỗi sợ hãi. Ảnh: McKamey Manor.

Du khách muốn ghé thăm McKamey Manor phải được chính người sáng lập ra nhà ma kiểm tra kỹ càng về mọi mặt trước khi quyết định có đồng ý cho họ tham quan hay không. Ít nhất, bạn phải trên 21 tuổi.

Mỗi năm, các chủ đề kinh dị trong nhà ma lại thay đổi một lần, người tham gia sẽ phải chịu các cảnh "hành xác" như bị trói, bịt miệng, đổ rắn lên đầu, ăn trứng sống và đe dọa bởi những hình ảnh đầy máu, các dụng cụ chích điện hay nhét vào trong một hộp băng. Mục đích của McKamey Manor là muốn bạn có trải nghiệm như mình là nhân vật chính trong một bộ phim kinh dị.

Freakling Bros Horror Shows, Las Vegas

Tham gia vào chương trình này, du khách sẽ phải chịu đựng những màn bạo lực và bị điện giật. Những người tham gia đều trên 18 tuổi và phải ký giấy để tránh các trường hợp kiện tụng sau này.

Tới đây, bạn sẽ phải chịu những cực hình đáng sợ như bị bắt cóc, đánh ngã, kéo dọc theo sàn nhà, thử trải nghiệm chết đuối giả... Để đảm bảo bất kỳ du khách nào cũng bị "nếm đòn" y như thật, công ty thậm chí còn thuê các đô vật chuyên nghiệp để có thể nhấc bổng hay đánh ngã người tham gia dù họ cao to lực lưỡng đến đâu. Chỉ khoảng 30% người tham gia vượt qua được hết các thử thách trong chương trình này.

Những địa điểm khiến du khách dựng tóc gáy

Giá vé vào cửa khoảng 120 USD. Ảnh: Odd.

Nhà ma Blackout, Los Angels - New York - Chicago

Trên trang web của mình, Blackout Haunted House khuyến cáo "dành cho người trưởng thành và chỉ được đi một mình". Trong suốt trò chơi, bạn phải đeo mặt nạ an toàn. Điều các du khách phải bỏ tiền ra để đổi lại chính là sự tra tấn đến cùng cực về tinh thần và thể xác.

Du khách sẽ được dẫn vào căn phòng tối om, khi đang cố gắng tìm một nguồn sáng sẽ bị các bàn tay trong bóng tối sờ soạng, cấu véo. Bạn cũng sẽ bị trói hai tay vào sau lưng, chụp lên đầu túi bóng nhựa hay bị đẩy tới nằm cạnh một người phụ nữ khỏa thân mình đầy máu me, và một người đàn ông khác đang cố gắng bắt bạn phải làm những điều đáng sợ. Khi muốn dừng trò chơi, du khách chỉ cần hét thật to từ "safe" (tôi muốn được an toàn), sẽ có người đưa bạn ra ngoài, nhưng không được hoàn tiền. Giá vé vào cửa là 50 USD.

Với hàng loạt các trò dọa nạt trên, ngôi nhà ma blackout là điểm đến ưa thích cho những người muốn thử cảm giác mạnh, đặc biệt là dịp Halloween. Tuy nhiên nó cũng dấy lên nhiều tranh cãi về việc các hành động trên có vi phạm đạo đức hay không khi dàn dựng các cảnh lạm dụng tình dục và bạo lực - những nỗi sợ hãi sâu thẳm trong mỗi con người.

Blackout có 3 địa điểm để du khách có thể thoải mái lựa chọn là ở Los Angeles, New York và Chicago.

Shocktoberfest, Pennsylvania

Diễn ra tại Sinking Spring, bang pennsylvania , shocktoberfest là một chương trình giải trí mạo hiểm và đáng sợ, những người tham gia đều gần như khỏa thân. Mục đích của người chủ nơi đây là tạo ra không giam ám thị kinh hoàng, khai thác triệt để những nỗi sợ hãi trong bản năng của mỗi con người.

Tại đây, du khách sẽ đối diện với sự săn đuổi của các xác sống (Zombie) và tìm cách chống lại chúng với một khẩu súng sơn. Bạn sẽ có cả một đêm dài để chiến đầu với những con quái vật, và sau đó là mệt nhoài chiến đấu với các "linh hồn" giận giữ trong một nhà tù ma ám.

Những địa điểm khiến du khách dựng tóc gáy

Giá vào cửa của Shocktoberfest có nhiều loại khác nhau, nếu bạn chỉ muốn tham gia một thử thách giá là 20 USD. Nếu chơi tất cả là 45 USD. Ảnh: Shocktoberfest.

Anh Minh (theo ODD)