728 x 90

Món ngon 22 nước xuất hiện trong Liên hoan ẩm thực TP HCM

Món ngon 22 nước xuất hiện trong Liên hoan ẩm thực TP HCM
Du khách đến TP HCM có cơ hội thưởng thức các món ăn ngon, đặc trưng của 22 quốc gia tại Liên hoan ẩm thực diễn ra ở công viên 23 tháng 9 từ ngày 3 đến 6/12.
CanhDep.net

Đây là lần thứ 10 sự kiện này được tổ chức tại tp hcm với tầm vóc, quy mô ngày càng được nâng lên nhằm phát huy lợi thế trong quảng bá xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

Tại liên hoan này, du khách sẽ được ghé thăm hơn 80 gian hàng của các nhà hàng, khách sạn đại diện cho 22 quốc gia , dân tộc và các vùng lãnh thổ; xem chế biến và phục vụ ẩm thực, giới thiệu các nét văn hóa đặc sắc, các đặc sản của từng địa phương, các quốc gia, đặc sản 3 miền của Việt Nam, hướng dẫn nghệ thuật nấu bếp, các hoạt động biểu diễn và lập kỷ lục Guinness Việt Nam, giao lưu với quán quân Chiếc thìa vàng...

Món ngon 22 nước xuất hiện trong liên hoan ẩm thực tp hcm

Ngoài thưởng thức các món ngon, du khách còn được chiêm ngưỡng những cách bày trí bắt mắt của các đầu bếp. Ảnh: MInh Trí

Ngoài ra du khách còn được thưởng thức biểu diễn âm nhạc của các nhóm nhạc đường phố, biểu diễn nghệ thuật pha chế.

Đây là sự kiện ẩm thực với nhiều hoạt động phong phú nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và trong nước đến với thành phố dịp cuối năm. Theo lãnh đạo Sở Du lịch TP HCM, dự kiến liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần này sẽ thu hút khoảng 300.000 lượt khách tham quan, tăng khoảng 20% - 30% so với năm 2014.

Xem thêm: Lễ hội Nhật Bản lần thứ ba được tổ chức tại Việt Nam

Anh Phương