728 x 90

Lo quá tải ở lễ hội hoa, Hà Giang huy động nhà bạt

Lo quá tải ở lễ hội hoa, Hà Giang huy động nhà bạt
Các nhà bạt được trang bị đệm, chăn ấm và đặt tại sân Trung tâm giáo dục thường xuyên Đồng Văn, Hà Giang để phục vụ du khách khi ghé thăm xứ sở của "tam giác mạch".
CanhDep.net

Nhằm chuẩn bị cho Lễ hội hoa Tam giác mạch (12/11 - 15/11) và đáp ứng nhu cầu chỗ ở cho khách du lịch khi đến với cao nguyên đá Đồng Văn, Hiệp hội Du lịch tỉnh hà giang đã chuẩn bị thêm 160 nhà bạt di động, đáp ứng 800 – 1.000 chỗ ở cho du khách.

Theo đó, 20 nhà bạt loại 7 chỗ và 140 nhà bạt loại 4 chỗ sẽ được đưa vào phục vụ nhằm cung cấp chỗ ở cho khách khi bị quá tải. Các nhà bạt di động được trang bị đệm, chăn ấm, phục vụ từ ngày 31/10.

Lo quá tải ở lễ hội hoa hà giang huy động nhà bạt

Sắc hoa tràn ngập trên cao nguyên đá Đồng Văn. Ảnh: hachi8

Tại đây, sẽ được bố trí thêm nhà vệ sinh, nhà tắm di động và không gian vui chơi giải trí, các quầy ăn, không gian ẩm thực... mang đậm bản sắc cao nguyên đá.

Trước tình hình lượng khách du lịch được dự báo sẽ tăng lên trong thời gian tới, tình trạng các nhà nghỉ, khách sạn trên cao nguyên đá Đồng Văn đang thiếu phòng nghỉ, việc chuẩn bị thêm các nhà bạt di động sẽ là giải pháp hỗ trợ kịp thời về chỗ ở cho du khách khi đến với Lễ hội hoa tam giác mạch sắp tới.

Xem thêm: Du khách vất vả tìm phòng, chờ đợi vì tắc đường ở Hà Giang

Theo Báo Hà Giang