728 x 90

Lên kế hoạch nghỉ hè cho công ty

Lên kế hoạch nghỉ hè cho công ty
Để có một chương trình nghỉ mát độc đáo, thỏa mãn được sở thích của nhiều người đồng thời vẫn thực hiện được những mục tiêu chung của công ty, doanh nghiệp nên có kế hoạch chi tiết, sáng tạo.
CanhDep.net
Lên kế hoạch nghỉ hè cho công ty
Toàn cảnh du thuyền bhaya giữa lòng vịnh Hạ Long.

Mùa hè đang đến, các công ty đã lên kế hoạch và tìm kiếm những địa điểm hợp lý, độc đáo cho kỳ nghỉ hè của nhân viên. Khác với nhu cầu du lịch cá nhân, chuyến đi cho một tập thể lớn có phần phức tạp hơn nhiều do mỗi người một sở thích khác nhau. Bởi vậy, để có một chương trình nghỉ mát độc đáo, thỏa mãn được sở thích của nhiều người, đồng thời, vẫn thực hiện được những mục tiêu chung của công ty đòi hỏi sự chu đáo và sáng tạo của ban lãnh đạo.

Chị Vũ Ngọc Tuyết, trưởng phòng nhân sự một công ty truyền thông chia sẻ: “Mỗi năm, cán bộ nhân viên lại có nhu cầu đi đến một địa điểm mới để có sự trải nghiệm khác nhau. Với tình hình kinh tế khó khăn chung, mục tiêu của công ty chỉ tìm kiếm những điểm đến trong miền Bắc, tiện di chuyển bằng ôtô”.

Lên kế hoạch nghỉ hè cho công ty

Vinh Hạ Long không chỉ nổi tiếng bởi những hòn đảo lớn nhỏ khác nhau mà còn có rất nhiều các bãi biển đẹp và riêng tư phù hợp với các hoạt động teambuilding, trò chơi tập thể.

Nắm được tâm lý của các nhà tổ chức, du thuyền Bhaya đã đưa ra chương trình thuê trọn tàu, cung cấp một không gian độc đáo cho các hoạt động tập thể giữa vịnh Hạ Long, kỳ quan thiên nhiên thế giới. Đội tàu Bhaya có 4 chiếc, từ 15 cabin đến 20 cabin, phù hợp với số lượng khách nhau, từ nhóm 30 đến 40 khách và nhiều nhất 150 khách.

Lên kế hoạch nghỉ hè cho công ty
Nhà hàng được trang trí sang trọng.

Không gian nhà hàng du thuyền Bhaya sang trọng, rộng rãi đầy đủ tiện nghi tạo sự ấm cúng, gần gũi giữa các thành viên trong công ty. Thực đơn mỗi bữa ăn trong suốt hành trình sẽ được phục vụ theo yêu cầu của công ty. Sau những giờ vận động, phòng ngủ ấm cúng, thoải mái trên du thuyền Bhaya sẽ đem đến giấc ngủ ngon và trải nghiệm tuyệt vời khi ngủ đêm giữa lòng vịnh Hạ Long yên tĩnh.

Thông tin chương trình thuê trọn tàu: 2,3 triệu đồng một khách một đêm cho đoàn từ 40 khách.

Du thuyền Bhaya- 47 Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 0914 20 9292 - 0915 04 3131

Email: sales@bhayacruises.com

Website: http://www.bhayacruises.com/vi

Phương Thảo