728 x 90

Du thuyền Việt nhận giải thưởng của Mỹ

Du thuyền Việt nhận giải thưởng của Mỹ
Du thuyền năm sao Paradise Cruises tại Hạ Long vừa nhận được giải thưởng “Dịch vụ tuyệt vời” sau nhiều lần liên tiếp nhận được những đánh giá cao từ cộng đồng khách du lịch trên toàn thế giới qua tổ chức Tripadvisor.
CanhDep.net
Du thuyền việt nhận giải thưởng của mỹ
Du thuyền Paradise Cruise Luxury.

Với hơn 1.600 nhân viên, đạt doanh số tới 763 triệu USD (năm 2012), Tripadvisor (trụ sở tại Mỹ) hiện là cổng thông tin dành cho khách du lịch lớn nhất thế giới. tripadvisor cung cấp thông tin trung thực cho khách du lịch về hơn 1,7 triệu khách sạn và khu nghỉ dưỡng; 1,1 triệu nhà hàng; 259.000 điểm tham quan du lịch hấp dẫn trên toàn thế giới. Trung bình mỗi phút, Tripadvisor nhận được 60 bài viết từ khách du lịch đánh giá về khách sạn, nhà hàng, các nhà cung cấp dịch vụ…

Du thuyền việt nhận giải thưởng của mỹ
Phòng Junior Suites trên du thuyền Paradise Peak.

“Dịch vụ tuyệt vời” là giải thưởng của Tripadvisor dành cho những nhà cung cấp dich vụ du lịch hoàn hảo. Giải thưởng do khách hàng bình chọn và Tripadvisor với những chuyên gia chuyên nghiệp sẽ thẩm định lại trước khi quyết định công bố giải thưởng.

“Năm nay chúng tôi đã hơn 80 tuổi, bác sĩ khuyến cáo không được đi du lịch dài ngày. Con cháu đều nhất trí chọn lựa paradise cruises là nơi mà chúng tôi cần phải đến trước khi không thể đi đâu được nữa. Khi đến đây, trên du thuyền sang trọng này, chúng tôi cảm thấy rất thoải mái”, ông bà Marks, du khách đến từ Australia nói.

Du thuyền việt nhận giải thưởng của mỹ
Hơn 300 nhân viên đang làm việc trên 9 du thuyền Paradise Cruises với nhiều quốc tịch khác nhau.

Paradise Cruises hiện có 9 du thuyền đang hoạt động hàng ngày trên vịnh hạ long . Ngoài giải thưởng “Dịch vụ tuyệt vời” của Tripadvisor, trước đó du thuyền sang trọng này cũng đã nhận được giải thưởng là một trong những khách sạn có dich vụ tốt nhất thế giới do Studiosus trao tặng; giải thưởng vàng thường niên của Agoda cho dịch vụ phòng tốt nhất khu vực châu Á Thái Bình Dương 2012.

“Tôi thật may mắn được làm việc trên du thuyền sang trọng. Hơn 300 cộng sự đến từ nhiều quốc gia: Việt Nam, Pháp, Na Uy, Thụy Sỹ, Anh, Hà Lan, Philipin… nhưng đều chung một tâm huyết và chí hướng: khách hàng là trọng tâm”, Thuyền trưởng Willem Bult, đến từ Hà Lan, người từng có hơn mười năm kinh nghiệm với Costa Cruise của Italy khẳng định.

“Chúng tôi luôn biết ơn khách hàng, những đáng giá của khách hàng về dịch vụ luôn là động lực để chúng tôi hoàn thiện hơn nữa”, ông Cayanan C. Edgar, Giám đốc khối Dịch vụ phát biểu.

Theo thống kê 2012, 96% khách hàng của Paradise Cruises đến từ châu Mỹ, châu Âu do giá và tiêu chuẩn dịch vụ của du thuyền này tốt. Tùy theo loại phòng và hải trình, mức giá tối thiểu của Paradise Cruises dao động từ 10.169.500 đồng đến 94.170.000 đồng.

Nhân dịp được nhận giải thưởng danh giá “Dịch vụ tuyệt vời” và kỷ niệm 5 năm có mặt tại Việt Nam, Paradise Cruises ưu đãi giảm tới 55% cho du khách mang quốc tịch Việt Nam và Việt kiều trong tháng 6. Theo đó, giá giảm chỉ còn 4,5 triệu đồng một phòng dành cho 2 người, bao gồm xe đưa đón Hà Nội - Hạ Long, toàn bộ các bữa ăn trưa, tối, sáng trên tàu, bảo hiểm, phí vé thăm quan…

Du khách người Việt Nam có thể đặt phòng qua website tiếng Việt dành riêng cho chương trình ưu đãi này: http://he2013.paradisecruises.vn/

Hoặc liên hệ văn phòng tại Hà Nội: Paradise Cruises, Phòng 8&9A, tầng 3, Tòa nhà International Center, 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm, Hà Nội. Điện thoại: 04 3941 6666, từ 8h30 đến 17h thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Du khách là Việt kiều có thể liên lạc qua văn phòng của Paradise Cruises tại Mỹ, Canada, Australia, New Zealand, HongKong, Manila, địa chỉ được công bố trên website www.paradisecruises.vn

Phương Thảo