728 x 90

Lễ hội Carnaval rực rỡ sắc màu

Lễ hội Carnaval rực rỡ sắc màu
Lễ hội Carnaval Hạ Long 2013 với chủ đề “Sắc màu Quảng Ninh hội tụ và lan tỏa” sẽ diễn ra vào 20h ngày 27/4 tại đường Hoàng Quốc Việt, phường Hùng Thắng, TP Hạ Long.
CanhDep.net

Chương trình sẽ diễn ra với ba nội dung: lễ khai mạc, biểu diễn nghệ thuật và diễu hành Carnaval. Tiết mục diễu hành đường phố với nhiều tiết mục sôi động, hấp dẫn, hoạt náo sẽ thu hút người dân cùng du khách trực tiếp tham gia. Hòa cùng không khí Carnaval, Ha Long Marine Plaza sẽ là một địa điểm vui chơi, mua sắm và ẩm thực hấp dẫn của du khách trong dịp lễ này.

Lễ hội carnaval rực rỡ sắc màu

hạ long là một trong những vịnh đẹp nhất hành tinh đã được UNESO hai lần công nhận là kỳ quan thiên nhiên thế giới. Khách đến Hạ Long chủ yếu đi thăm quan vịnh. Năm nay, du khách trong và ngoài nước sẽ có cơ hội kết hợp tham gia ngày lễ và mua sắm, ăn uống tại tổ hợp thương mại giải trí Halong Marine Plaza. Nằm trên đường Hoàng Quốc Việt, cửa ngõ đi vào Bãi Cháy, Hạ Long Marine Plaza là một trong những trung tâm thương mại - vui chơi giải trí lớn nhất quảng ninh .

Lễ hội carnaval rực rỡ sắc màu

Trung tâm thương mại này được phát triển đồng bộ và là đối tác của những thương hiệu lớn như: rạp chiếu phim Megastar, Lotteria, Tini World, Elite Fitness, Zpizza… Ấn tượng đầu tiên khi đến Halong Marine Plaza sẽ là một không gian nghệ thuật của sắc màu colour blocks, tạo ra một tổng thể nhất định cho cả khu tổ hợp. Sự kết hợp, hòa trộn những mảng màu rực rỡ của lễ hội đường phố Carnaval tạo nên nét tương phản về màu sắc ấn tượng.

Lễ hội carnaval rực rỡ sắc màu

Với slogan “Nơi niềm vui bắt đầu” và là một trong những hoạt động của “365 ngày lễ hội”, trong dịp tiền khai trương này, Marine Plaza sẽ mang đến rất nhiều chương trình văn hóa, nghệ thuật phong phú phù hợp với nhiều đối tượng và sở thích của khách hàng. Theo đó, bạn có thể tới khu vui chơi giải trí bao gồm các gian hàng trò chơi vui nhộn, giải trí dành cho người lớn và trẻ em như chương trình Kilo Cooking Show của Tiniworld, ký họa chân dung, ném bóng màu, triển lãm tranh 3D độc đáo với các bức vẽ liên quan tới Halong Marine Plaza.

Ngoài ra, khu vực thời trang hiện đại nằm ngay trong khu tổ hợp với những nhãn hiệu thời trang cao cấp tạo điểm nhấn khác lạ bằng những khối màu nghệ thuật và tượng đồng do người thật đóng giả đứng bất động quanh vị trí các khối màu; khu vực chợ quê được tái hiện qua không gian làng quê Việt Nam xưa: tre nứa, lá chuối, mành, triển lãm tranh thư pháp… Ẩm thực với những món ăn đậm chất Bắc Bộ cũng tạo nên nét đặc trưng riêng, độc đáo và ấn tượng.

Xung quanh khu vực Halong Marine Plaza sẽ có 4 sân khấu lớn nhỏ với nhiều tiết mục đặc sắc như: người “bún” Trường Giang - popper Viet Nam Got Talent; sôi động cùng vũ điệu aerobic từ trung tâm Elite Fitness; bùng nổ với DJ Bi.Tu, chương trình biểu diễn xiếc và ảo thuật, khu vực âm nhạc truyền thống ca trù, hát xẩm… Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của ca sĩ Ngọc Anh và Á Hậu Dương Tú Anh.

Phương Thảo