728 x 90

Lễ hội sắc màu rực rỡ ở Bà Nà Hills

Lễ hội sắc màu rực rỡ ở Bà Nà Hills
Là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch tới Đà Nẵng, Bà Nà Hills mùa này càng thêm hấp dẫn bởi có chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón Tết Nguyên đán
CanhDep.net
Bạn muốn đi du lịch ở đâu ?
Lễ hội sắc màu rực rỡ ở bà nà hills
Là điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch tới Đà Nẵng, bà nà hills mùa này càng thêm hấp dẫn bởi có chương trình biểu diễn nghệ thuật chào đón tết nguyên đán Bính Thân diễn ra từ ngày 8/2 đến 14/2 (mùng 1 đến mùng 7 Tết ).
Lễ hội sắc màu rực rỡ ở bà nà hills
Du khách sẽ được hòa mình vào không khí lễ hội âm nhạc đường phố ở khu vực nhà thờ và quảng trường Du Dôme do các nghệ sĩ đến từ châu Âu thể hiện.
Lễ hội sắc màu rực rỡ ở bà nà hills
Hòa trong nền âm nhạc sôi động còn có lễ hội các loài hoa do nghệ sĩ Việt Nam trình diễn khiến người xem mãn nhãn với bộ sưu tập trang phục hoa đầy sắc xuân. Đoàn biểu diễn xuất phát từ nhà hàng Morin, vòng quanh khu vực nhà thờ tới quảng trường, đài phun nước…
Lễ hội sắc màu rực rỡ ở bà nà hills
Lễ hội còn trình diễn những tác phẩm bodypainting độc đáo và chuyên nghiệp, ấn tượng của nhóm người mẫu nước ngoài. Du khách sẽ có những bức hình đẹp và lạ bên các nhân tượng - nghệ sĩ bodypainting. Khu bong bóng nghệ thuật, ảo thuật hài và vẽ chân dung… sẽ đưa không gian Bà Nà Hills vào mùa lễ hội sôi động nhất trong năm.
Lễ hội sắc màu rực rỡ ở bà nà hills
Khu du lịch này không chỉ thu hút du khách trong nước và quốc tế bởi không khí đón xuân rộn ràng mà còn là điểm nghỉ dưỡng thú vị cho những tâm hồn yêu thích sự thanh tịnh. Không gian thiết kế theo phong cách thiền đem lại cho du khách sự thư thái, tịnh tâm, thỏa sức phóng tầm mắt ra xa, chiêm ngưỡng vẻ đẹp của rừng nguyên sinh, của khu làng Pháp tráng lệ, hay gần hơn là những chùm đào chuông thắm đượm trong tiết xuân.
Lễ hội sắc màu rực rỡ ở bà nà hills
Bà Nà Hills là một quần thể du lịch nghỉ dưỡng độc đáo do Tập đoàn Sun Group làm chủ đầu tư. Công trình tọa lạc ở độ cao 1487m so với mặt nước biển, nằm về phía Tây Nam của thành phố đà nẵng bao gồm tổ hợp nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí, tham quan, mua sắm và các công trình tâm linh thanh tịnh, uy nghiêm.
Thư Kỳ