728 x 90

Đến Bà Nà Hills, hòa mình vào lễ hội hóa trang Halloween

Đến Bà Nà Hills, hòa mình vào lễ hội hóa trang Halloween
Du khách đến với khu du lịch Bà Nà trong những ngày diễn ra lễ hội Halloween sẽ hết sức bất ngờ và thú vị với một kịch bản rất công phu đã được dàn dựng với chủ đề “Lời thì thầm của bóng đêm” với chương trình kéo dài từ ngày 26/10 đến 31/10.
CanhDep.net
Bạn muốn đi du lịch ở đâu ?
Khi những quả bí ngô la hét trong màn đêm, mèo đen được tìm thấy, mụ phù thủy cưỡi chổi đi dạo, những con dơi lượn lờ, màng nhện phủ khắp lối đi, và bóng đêm bắt đầu lên tiếng thì thầm,… đó cũng là lúc Đêm hội halloween đang đến rất gần.
Đắm chìm trong không gian Halloween tại Bà Nà Hills
Vào Lễ hội Halloween, toàn không gian rộng lớn của KDL bà nà hills được bao phủ bởi những hình ảnh kỳ dị, âm thanh huyền bí. Từ những chiếc cabin, những cổng chào, những công trình hoành tráng, đến khu vui chơi, nhà hàng, khách sạn, vườn hoa, hay những con dốc ngoằn ngoèo, những con hẻm cụt,… đều được trang trí độc đáo. Thi thoảng bóng dáng của những nhân vật đáng sợ nhất sẽ thình lình xuất hiện trước mặt, có khi đứng rình rập đâu đó để chọc ghẹo bạn. Không gian lễ hội còn trưng bày nhiều “kỳ quan”, cảnh ấn tượng để du khách thoả thích ngắm nhìn, chụp ảnh lưu niệm.
Bạn có thể dừng chân tại đài phun nước, quảng trường để tạo dáng cùng những quả bí ngô ngộ nghĩnh. Dạo bước trên con đường rải sỏi ấn tượng, hay đối mặt với những nhân vật kỳ dị sẵn sàng bấu lấy hỏi thăm bạn mọi lúc mọi nơi.
Đến bà nà hills hòa mình vào lễ hội hóa trang halloween
Lễ hội Halloween tại Bà Nà Hills - Lời thì thầm của bóng đêm
Công ty Cổ phần Dịch vụ Cáp treo Bà Nà bùng nổ ngày và đêm Halloween
Đêm hội Halloween ngày 31.10.2014 và ngày 31.10.2015 tại Bà Nà Hills, đã thực sự bùng nổ từ lúc sáng sớm kéo dài đến 12 giờ đêm. Bạn sẽ được chào đón bởi nhân viên Bà Nà Hills trong trang phục hoá trang. Các em nhỏ hẳn sẽ thích thú khi nhận được những thanh kẹo ngọt ngào, những lời chúc tụng hết sức thú vị từ những nhân vật huyền bí trong khu FEC. Đặc biệt, có nguyên một đội hoá trang sẵn sàng phục vụ miễn phí nếu du khách muốn hoá trang, hoà vào ngày hội Halloween tưng bừng tại Bà Nà Hills.
Dùng bữa tại nhà hàng Morin, Club là một trải nghiệm đáng nhớ. Dấu ấn của đêm hội Halloween tại Bà Nà Hills chính là lễ hội hóa trang xoay quanh các đề tài như chuyện kể về ma quỷ, phù thuỷ,…
Đêm 31.10, bên cạnh thanh âm quen thuộc của núi rừng, tiếng ầm ầm của thác, tiếng côn trùng rả rích, và bạn còn có thể cảm nhận lời thì thầm của bóng đêm – Bóng đêm Halloween tại Bà Nà Hills, đầy ma mị.
Hãy sẵn sàng cho lễ hội Halloween tại Bà Nà Hills, đến để hoà vào lễ hội hoá trang Halloween, để cùng lắng nghe, cùng la hét với “Lời thì thầm của Bóng đêm”, để ngân vang lời hát “Đây là lễ hội Halloween, mọi người đều la hét. Bạn sẽ nghĩ ra một cách gì đó doạ một ai đó thật đặc biệt chứ”(This Halloween, everybody scream. Won’t ya please make way for a very special guy) (Trích từ bài hát This is Halloween – Marilyn Manson)
Thôn An Sơn, xã Hoà Ninh, huyện Hoà Vang, Tp. Đà Nẵng
Website: www.banahills.com.vn
Liên hệ đăng ký tour tại:
Hotline: 0905 766 777 – 05113 749 888
Email: booking@banahills.com.vn
72 Nguyễn Chí Thanh, Quận Hải Châu, thành phố đà nẵng .