728 x 90

Kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại Hạ Long

Kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại Hạ Long
Trên những chiếc du thuyền 3 sao Oriental Sails, 4 sao Calypso và 5 sao Starlight, bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên thơ mộng của vịnh Hạ Long.
CanhDep.net

Hè là dịp để mỗi gia đình có thể lên kế hoạch cho những chuyến du lịch gần xa. Và hạ long chính là điểm đến vừa vui chơi, vừa nghỉ dưỡng lý tưởng cho gia đình bạn.

Hiện Công ty oriental sails sở hữu 3 tàu gỗ và 1 tàu sắt với 3 dòng thương hiệu du thuyền 3 sao Oriental Sails, du thuyền 4 sao Calypso và 5 sao Starlight, đáp ứng nhu cầu thưởng ngoạn và nghỉ dưỡng của du khách.

Kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại hạ long

Tàu gỗ Oriental Sails - du thuyền 3 sao.

Các du thuyền Oriental Sails và Calypso được biết đến rộng rãi trong mắt khách du lịch nước ngoài, là những du thuyền bằng gỗ, an toàn và tiện nghi. Nơi đây, bạn sẽ được phục vụ tận tình và hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên của vịnh Hạ Long, cùng nhiều hoạt động thú vị như thăm hang động, chèo thuyền kayak, leo núi và tắm biển.

Kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại hạ long

Du thuyền 5 sao Starlight.

du thuyền 5 sao starlight có 32 cabin rộng thênh thang, cùng tầm nhìn ấn tượng ra vịnh. Chiếc du thuyền này còn nổi tiếng với ý tưởng táo bạo sân golf mini trên boong tàu hay hầm rượu ngay trên tàu cùng các dịch vụ cao cấp khác.

Kỳ nghỉ dưỡng thú vị tại hạ long

Là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ du thuyền ngủ đêm trên vịnh, Oriental Sails vừa tổ chức chương trình khuyến mãi lớn dành cho khách Việt và người nước ngoài sống tại Việt Nam, diễn ra từ nay đến ngày 30/9.

- Tour du thuyền 3 sao Oriental Sails 2 ngày 1 đêm chỉ còn 2,289 triệu đồng một người (giá gốc 3,234 triệu đồng một người).
- Tour du thuyền 4 sao Calypso 2 ngày 1 đêm chỉ còn 2,635 triệu đồng một người (giá gốc 3,864 triệu đồng một người).
- Tour du thuyền 5 sao Starlight 2 ngày 1 đêm chỉ còn 3,129 triệu đồng một người (giá gốc 5,355 triệu đồng một người).

Đặt phòng ngay hôm nay để có một trải nghiệm đáng nhớ trên du thuyền của Oriental Sails với mức giá ưu đãi đặc biệt.

Liên hệ: Công ty CP Những cánh buồm Phương Đông (Oriental Sails)
Số 10, phố Hàng Mành, phường Hàng Gai, quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội
Điện thoại: 04.3926.4009. Email: sales@orientalsails.com
Website hoặc tại đây.

Trần Hà