728 x 90

Du khách đi Hàn Quốc được tự do lên lịch trình

Du khách đi Hàn Quốc được tự do lên lịch trình
Sau khi mua tour và được bảo đảm về visa, khách sạn, phương tiện di chuyển tại Seoul - Hàn Quốc, du khách được tự mình lên lịch trình khám phá thành phố theo sở thích cá nhân.
CanhDep.net

Tại buổi họp báo công bố các khuyến mại hè 2015, đại diện Công ty Du lịch Vietravel cho biết đơn vị này vừa kết hợp cùng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc (KTO) tung sản phẩm mới, nhằm thu hút các du khách trẻ và ưa thích phiêu lưu. Tổng hành trình dài 4 hoặc 5 ngày, tùy nhu cầu.

Du khách đi hàn quốc được tự do lên lịch trình

Du khách được tự mình lên kế hoạch khám phá thủ đô Seoul - hàn quốc thay vì phải đi theo tour như thông thường. Ảnh: KTO.

Du khách mua tour Free & Easy, có nghĩa tự do và dễ dàng, chỉ phải chi 7-8 triệu đồng. Số tiền gồm visa nhập cảnh vào Hàn Quốc, khách sạn, xe đưa đón sân bay, hướng dẫn viên bản địa nói tiếng Anh và một tour thăm thú vào ngày cuối cùng của hành trình.

Những ngày còn lại, du khách được tự do khám phá seoul theo sở thích cá nhân. Bà Trần Thị Việt Hương, Giám đốc Marketing và Truyền thông của công ty tổ chức tour cho biết hình thức du lịch này chủ yếu nhắm tới đối tượng khách trẻ tuổi và những người từng du lịch tới Hàn Quốc, nay muốn trở lại để chủ động thăm thú, khám phá.

Trước đó, hồi đầu tháng 4, tổng cục du lịch hàn quốc cũng đã có kế hoạch đưa vào hoạt động gói tour, trong đó hướng đến đối tượng khách trẻ, yêu thích các show diễn của nghệ sĩ xứ kim chi hoặc mê mẩn hình thức du lịch bụi .

Xem thêm: Tour đi xem K-Pop cho teen Việt

Trần Hằng