728 x 90

Khám phá London trên xe tăng

Khám phá London trên xe tăng
Hành trình tìm hiểu các địa danh nổi tiếng ở London bằng xe tăng được nhiều du khách đánh giá là độc đáo và an toàn nhất.
CanhDep.net

Một công ty du lịch Anh vừa cung cấp dịch vụ chở khách tham quan london bằng xe tăng Abbot - loại xe thiết giáp nặng 17 tấn được quân đội sử dụng trong những năm 1960.

Vẫn là các điểm tham quan quen thuộc như tháp đồng hồ Big Ben, tòa nhà Quốc hội Anh và quảng trường Trafalgar, nhưng du khách sẽ có trải nghiệm khác biệt khi được chiêm ngưỡng từ trên nóc xe tăng.

Khám phá london trên xe tăng

Các vị khách cho biết họ chưa bao giờ bị nhiều người nhìn chằm chằm như khi tham gia tour này. Ảnh: SWNS

Khi còn được sử dụng trong quân đội, súng của xe tăng abbot có thể bắn xa khoảng 15 km. Theo Nick Mead, chủ trang web đặt tour xe tăng tanks a lot , phương tiện này vẫn có khả năng chống đạn và bom tốt. Nick ấp ủ tour này đã 20 năm và mặc dù công ty của ông có tổ chức các sự kiện lái xe tăng tập thể, Abbot mới chỉ được sử dụng cho các tour du lịch cuối tuần qua.

Natasha Black và Megan Gibson là những vị khách đầu tiên tham gia tour này. Họ cho biết cảm thấy rất thoải mái và an toàn khi ngắm cảnh từ đây. Tour kéo dài khoảng 3 giờ và có giá 1.500 bảng (hơn 2.200 USD).

Xem thêm: Những tour du lịch 'kỳ lạ' trên thế giới

Vy An