728 x 90

Khám phá Campuchia kỳ bí

Khám phá Campuchia kỳ bí
Campuchia vốn từ lâu đã được xem là điểm dừng chân thú vị của nhiều du khách từ mọi nơi trên thế giới.
CanhDep.net

Thủ đô PhnomPenh là một thành phố dễ chịu với những đại lộ rộng mênh mông, xanh ngắt những hàng cây. Hoàng Cung Royal Palace và Silver Pagoda cùng nghệ thuật Khmer cổ tại bảo tàng quốc gia cũng thu hút nhiều du khách về đây khám phá và chiêm ngưỡng.

Khám phá campuchia kỳ bí

Nền văn hóa đa tôn giáo tại campuchia đã để lại dấu ấn trên xứ sở Angkor này, từ những công trình kiến trúc nguy nga lộng lẫy nổi tiếng thế giới như quần thể Angkor - di sản văn hóa thế giới đến các kiến trúc nhà ở, trường học. Đó là một nền văn hóa vừa quen, vừa lạ nhưng rất gần gũi. Nó cũng có những điều rất riêng, thu hút du khách khắp mọi nơi, đặc biệt là những tín đồ du lịch Việt.

Khám phá campuchia kỳ bí

Với tour Campuchia 4 ngày 3 đêm, bạn sẽ được chiêm ngưỡng kỳ quan thế giới Angkor, khám phá PhnomPenh, mua sắm hay đi dạo trên những con phố về đêm tại thủ đô của xứ sở này. Ngoài ra, khám phá phong cách ẩm thực Campuchia với những món ăn giàu hương vị thảo mộc, hương vị của những gia vị tươi ngon nhất nơi đây cũng sẽ là một trong những trải nghiệm hấp dẫn dành cho bạn.

Khám phá campuchia kỳ bí

Lịch trình tour xem tại đây

(Nguồn: Nhóm mua)