728 x 90

Khách sạn ma với những con quái vật dưới gầm giường

Khách sạn ma với những con quái vật dưới gầm giường
Tất cả du khách thuê khách sạn tốt với mong muốn có một giấc ngủ ngon lành, nhưng quy tắc này đã bị phá bỏ khi bạn đặt chân đến Thorpe Shark.
CanhDep.net

Khách sạn Thorpe Shark ở gần trung tâm london , anh đang là một cơn "ác mộng" đối với những người yếu tim, nhưng cũng là nơi thu hút nhiều du khách dũng cảm. Những du khách trên 18 tuổi khi đặt phòng tại khách sạn vào tháng 10 này sẽ được tham gia vào một trải nghiệm mới, đậm chất halloween mang tên The Extra Cut.

Khách sạn ma với những con quái vật dưới gầm giường

Du khách sẽ có những trải nghiệm đáng sợ trong công viên Thorpe. Ảnh: Thorpepark.

Những hành khách tham gia trò chơi sẽ được nhận một lời mời từ "Người chỉ huy" (Director). Sau 22h đêm, họ sẽ bị bắt cóc, nhét vào bao tải và bị vứt bỏ tại công viên Thorpe. Điều đáng sợ là công viên sẽ bị khóa lại, và du khách sẽ không có cơ hội chạy thoát ra ngoài. Trong đêm tối, họ sẽ được trải qua cảm giác giống như những bộ phim kinh dị của Hollywood: bị truy sát bởi những kẻ ăn thịt người. Ngoài ra, bạn cũng sẽ bị lạc lối trong những mê cung kinh dị. Để sống sót, du khách sẽ phải tìm được tấm ảnh có hình của chính mình.

Khách sạn ma với những con quái vật dưới gầm giường

Tại công viên, bạn sẽ phải chạy trốn để thoát khỏi kẻ ăn thịt người. Ảnh: Thorpepark.

Tuy nhiên, những điều đáng sợ vẫn chưa kết thúc. Khi đã tìm thấy những tấm ảnh, du khách sẽ lại bị bắt cóc, cho vào bao tải và nhốt vào một chiếc xe. Chiếc xe này có nhiệm vụ đưa họ về khách sạn. Trò chơi này kéo dài tới tận 2h sáng hôm sau. Khi trở về phòng khách sạn, du khách có thể sẽ phải đối mặt với những con quái vật ẩn nấp trong bóng tối, dưới gầm giường hay những bóng ma bí ẩn. Mọi thứ chỉ thực sự kết thúc khi bình minh lên.

Trải nghiệm The Extra Cut bắt đầu diễn ra từ 23h đêm đến 2h sáng và chỉ diễn ra vào một số ngày được chọn sẵn trong tháng 10. Để tham gia trò chơi này, du khách sẽ phải trả khoảng 200 USD/ người cho các trải nghiệm gồm: nghỉ qua đêm, vé vào chơi công viên trong hai ngày, ăn sáng... Nếu du khách vẫn chưa cảm thấy sợ hãi với những trải nghiệm trong công viên Thorpe, khách sạn cũng sẽ cung cấp cho bạn danh sách những bộ phim kinh dị để xem trong phòng. Ngoài ra khách sạn cũng cũng cấp vòi hoa sen, wifi miễn phí...

Khách sạn ma với những con quái vật dưới gầm giường

Trong phòng khách sạn cũng cung cấp những bộ phim kinh dị để du khách xem tại phòng. Ảnh: Thorpepark.

Anh Minh