728 x 90

Hội An, top điểm đến thú vị để khám phá cuộc sống về đêm

Hội An, top điểm đến thú vị để khám phá cuộc sống về đêm
Không đơn giản như những lễ hội trên các bãi biển đông đúc của Thái Lan, Lễ hội trăng rằm của Hội An ý nghĩa và tinh tế hơn rất nhiều. Vào ngày 14 âm lịch mỗi tháng, phố cổ Hội An lại tắt...
CanhDep.net
Không đơn giản như những lễ hội trên các bãi biển đông đúc của Thái Lan, Lễ hội trăng rằm của hội an ý nghĩa và tinh tế hơn rất nhiều. Vào ngày 14 âm lịch mỗi tháng, phố cổ Hội An lại tắt hết đèn điện và treo lên những chiếc đèn lồng rực rỡ, bạn có thể đi dạo trên những con đường lát sỏi bên cạnh sông Thu Bồn, xem những chương trình biểu diễn dân gian truyền thống, thưởng thức các món ẩm thực độc đáo và cùng với rất nhiều du khách khác, thả những chiếc đèn hoa đăng rực rỡ xuống sông với những mong ước tốt đẹp.
Hội an top điểm đến thú vị để khám phá cuộc sống về đêm
Theo Rough Guides: Tham gia lễ hội trăng răm tại Hội An, Việt Nam được xếp thứ 15 trong 20 điểm thú vị trên thế giới cho việc trải nghiệm cuôc sống về đêm. Đứng đầu danh sách này là Ngắm khinh khí cầu lúc hoàng hôn ở Albuquerque, New Mexico, Mỹ, xếp thứ hai là Chụp ảnh Manhattan từ tòa nhà Empire State, New York, Mỹ.
Nguồn tin: Trung tâm Văn Hóa - Thể thao TP. Hội An