728 x 90

Hành trình về đất Phật Myanmar

Hành trình về đất Phật Myanmar
Đi trên khắp đất nước Myanmar, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những ngôi chùa linh thiêng có từ hàng ngàn năm trước. Dù trải qua bao thăng trầm, biến đổi của thời gian, những ngôi chùa này vẫn luôn...
CanhDep.net

Đi trên khắp đất nước Myanmar, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp những ngôi chùa linh thiêng có từ hàng ngàn năm trước. Dù trải qua bao thăng trầm, biến đổi của thời gian, những ngôi chùa này vẫn luôn cổ kính, uy nghiêm, linh thiêng, vẫn vang vọng tiếng chuông thánh thót mỗi ngày. Mỗi bước chân của bạn trên đất nước myanmar chắc chắn đều là những giây phút đáng giá và đáng nhớ bởi đâu đâu bạn cũng có thể chạm tay vào những ngôi chùa vàng linh thiêng, quỳ trước phật và chiêm bái, chiêm nghiệm những triết lý sâu sắc của Nhà Phật.

Hãy bắt đầu hành trình tại Yangon với ngôi chùa vàng Shwedagon 2.600 năm tuổi tọa lạc uy nghi trên đỉnh đồi Singuttara, với những bậc thang dài dẫn vào chùa ở cả bốn hướng. Ngôi chùa nổi bật với tòa tháp vàng khổng lồ cao tới 100m, toàn bộ các tượng Phật tại chùa đều được dát vàng vì vậy dù ngày hay đêm, sắc vàng của ngọn tháp đều tạo nên một cảnh quan tuyệt đẹp mà bạn nên ngắm một lần.

Hành trình về đất phật myanmar

Đến Bagan, bạn sẽ có cơ hội nhìn ngắm quần thể Tháp Shwezigon sơn son thếp vàng lộng lẫy, ngôi chùa quan trọng bậc nhất với tín đồ ở Bagan và là nơi lưu giữ xá lợi Phật; Đền đá Ananda danh tiếng với kiến trúc hoành tráng và những pho tượng Phật khổng lồ hay ngôi chùa Bupaya với kiến trúc mái vòm hình củ hành nằm bên phải dòng sông Ayeyarwady thơ mộng. Bạn cũng không thể quên được ngôi Đền Dhammayangyi được xây dựng bằng gạch nung với hình dáng là một chiếc kim tự tháp lớn, đồ sộ.

Thủ đô Kyaikhtiyo là nơi bạn được trải nghiệm cảm giác ngồi kiệu để lên đến Tảng Đá Vàng linh thiêng, khổng lồ nằm chênh vênh trên sườn núi và được bao phủ bởi những lá vàng mỏng của chùa đá vàng golden rock bừng sáng trong hoàng hôn.

Hành trình về đất phật myanmar

Hành trình về đất Phật còn dừng chân tại thành phố Bago – thủ đô của Vương quốc Môn cổ nơi có tượng Phật nằm Shwe Tha Lyaung cao 16m, dài 55m được vua Mingadippa xây dựng vào năm 994 sau công nguyên hay chùa Shwemawdaw thiêng liêng nhất ở Myanmar với hơn 2000 năm tuổi cùng ngọn tháp chính cao 114m.

Hãy cùng Carnival Group đến đất nước của những ngọn tháp vàng để lang thang trên những con phố ngả màu thời gian, cảm nhận sự yên bình, tĩnh lặng tại vùng đất thiêng, và để một lần đắm mình trong buổi hoàng hôn rực sáng ánh vàng huy hoàng, lộng lẫy trên nền trời xanh. Đó chắc chắn là vẻ đẹp mà nếu chưa chứng kiến một lần, bạn không thể nào hình dung được.

Tour Myanmar đến Yangon – Bagan, 4 ngày 3 đêm, khởi hành 23.10, giá trọn gói 19.690.000đ/khách.

Tour Mynamar đến Yangon – Bago – Kyaikhtiyo, 4 ngày 3 đêm, khởi hành 23.10, giá trọn gói 13.290.000đ/khách.

Xem chi tiết tại đây: 
Liên hệ:
Carnival Group – 357 Võ Văn Tần, P.5, Q.3, TP.HCM; Đt: (08) 38342384
VP Hà Nội: Phòng 607, Tòa Nhà Savina, Số 1 Đinh Lễ, Q.Hoàn Kiếm, Hà Nội; ĐT: (04) 3724 6881
VP Huế: 23 Chu Văn An, TP.Huế. ĐT: (054) 38198 55 
Email: info@carnivalvn.com; Web: www.carnivalvn.com.
Số miễn cước: 1800585853 
Q.C - (Nguồn: Carnival Group)