728 x 90

Gia đình du khách bị đuổi khỏi khách sạn trong kỳ nghỉ

Gia đình du khách bị đuổi khỏi khách sạn trong kỳ nghỉ
Các thành viên đã trải qua cả đêm trên bãi biển, nhưng quản lý khách sạn cho biết gia đình này gây rất nhiều rắc rối, ồn ào khi nghỉ ngơi tại đây. 
CanhDep.net

Sau khi bị đuổi khỏi khách sạn ở đảo Gran Canaria, Tây Ban Nha, Annmarie Alders, nữ du khách Anh, tỉnh giấc, đón sinh nhật lần thứ 40 của mình ngay trên bờ biển cùng chồng là Steve Cawley, và hai cậu con riêng.

Gia đình Annmarie được người thân ở quê nhà và đại sứ quán hỗ trợ chuyển tới một khách sạn khác.

Trả lời Mirror, Annmarie cho biết khách sạn San Augustin’s Hotel Folias đã yêu cầu cả gia đình cô rời khỏi khách sạn ngay sau khi hai cậu con trai gây gổ với nhau. Cậu bé Calum, con trai cô, mắc chứng rối loạn phát triển Aspergers. Anh Steve phải phá cửa phòng khách sạn để kiểm tra tình trạng sức khỏe của Calum sau khi cậu bé không trả lời bố mẹ. Ngay sau đó cả nhà bị khách sạn đuổi ra ngoài.

Gia đình du khách bị đuổi khỏi khách sạn trong kỳ nghỉ

Tấm ảnh của vợ chồng cô Annmarie Alders trong kỳ nghỉ tại Gran Canaria.

Tuy nhiên, cô Elena Quintana, quản lý khách sạn Hotel Folias, cho hay khách sạn phải nhắc nhở gia đình anh Steve tới ba lần chỉ trong 2 ngày họ nghỉ tại đây. Họ la hét ầm ĩ ngoài bể bơi cho tới 3h sáng trong cơn say xỉn. Những vị khách khác của khách sạn cũng phàn nàn rất nhiều về thái độ của họ.

Gia đình Annmaire mới chỉ nghỉ tại khách sạn 2 đêm và chi tới 1.300 bảng (khoảng 45 triệu đồng) cho kỳ nghỉ . Du khách này cũng cho biết toàn bộ túi xách chứa tiền và tư trang của họ vẫn còn trong phòng khách sạn. Phía công ty du lịch thông báo Annmarie rằng hãng sẽ chi trả 450 bảng để lo chi phí vé máy bay đưa cả nhà về nhà sớm.

Xem thêm: Cả gia đình bị đuổi khỏi máy bay vì có con tự kỷ

Phạm Huyền