728 x 90

Gấu koala leo lên chân du khách vì tưởng là thân cây

Gấu koala leo lên chân du khách vì tưởng là thân cây
Gia đình du khách Australia đã dừng xe để cho một con gấu koala nhỏ qua đường nhưng con vật này lại chạy theo để leo lên chân của người mẹ.
CanhDep.net

Kathy Sundstrom và gia đình cô bắt gặp con gấu khi đang lái xe trên một chặng đường thuộc bang Victoria, Australia. Họ dừng xe để cho con gấu qua đường nhưng họ không trông đợi những gì xảy đến tiếp theo.

Ngày 1/12, Kathy đã đăng tải đoạn phim ngắn ghi lại khoảnh khắc gấu koala trèo lên chân các thành viên trong gia đình với dòng mô tả: “Bị gấu koala tưởng là một cái cây tại Cape Otway. Chú gấu nhỏ đang băng qua đường nên chúng tôi cùng nhiều xe khác dừng lại để đợi nó và sau đó nó muốn trèo lên chân mọi người”. 

Gấu koala leo lên chân du khách vì tưởng là thân cây

Gấu Koala cũng thường leo lên chân những du khách thân thiện. Ảnh: dailypicksandflicks

Chia sẻ thêm về khoảnh khắc bất ngờ này, Kathy kể lại rằng gia đình cô đã dành hai ngày cắm trại gần vịnh Blanket trong công viên quốc gia Cape Otway. Phía bên phải lều của nhà Kathy là nơi ở của một con nhím, phía bên trái là ổ của hai mẹ con gấu koala. Cô không nghĩ là gia đình mình sẽ thân thiết được với hai "người hàng xóm" này cho tới khi lái xe rời khu cắm trại.

Trên đường ra khỏi công viên, gia đình cô cùng nhiều người khác đã dừng xe để đợi con gấy koala qua đường và chụp ảnh nó. Song, thay vì trèo lên một cái cây gần nhất thì con vật này lại chạy tới chỗ con người. Kathy cố gắng bảo các con không được chạm vào chú gấu nhưng sau đó nó đã theo lên chân cô. Dù Kathy đã cố gắng dẫn chú gấu tới một cái cây nhưng dường như con vật này bị mê hoặc bởi chiếc quần legging đen của cô hơn cả cây thật.

Video gấu koala liên tục chạy theo du khách đòi leo lên chân: 

Xem thêm: Người và gấu ngắm nhau qua cửa kính khách sạn

Phạm Huyền