728 x 90

Gần 600 tỷ đồng xây khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Buôn Ma Thuột

Gần 600 tỷ đồng xây khách sạn 5 sao đầu tiên tại TP Buôn Ma Thuột
Khách sạn gồm 139 phòng từ cao cấp đến thượng hạng, cùng các dịch vụ lưu trú khác như phòng hội nghị đạt chuẩn quốc tế có thể phục vụ hội nghị cấp cao trực tuyến quốc gia, trung tâm yến tiệc, nhà hàng...
CanhDep.net

Công ty cổ phần Khách sạn Hai Bà Trưng đã khai trương khách sạn 5 sao Hai Bà Trưng, tại tp buôn ma thuột , tỉnh Đắk Lắk. Buổi lễ có sự hiện diện của đại diện Tổng Cục Du lịch, các lãnh đạo các bộ, ngành trung ương và địa phương. 

Gần 600 tỷ đồng xây khách sạn 5 sao đầu tiên tại tp buôn ma thuột

Ông Nguyễn Văn Tuấn - Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Việt Nam đã trao quyết định công nhận khách sạn 5 sao cho ông Nguyễn Nhật Huân - Tổng giám đốc - Phó Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần khách sạn Hai Bà Trưng.

Có mặt tại buổi lễ, ông Đinh Văn Khiết - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Lắk cho biết, sự xuất hiện của khách sạn 5 sao đầu tiên tại tỉnh Đắk Lắk góp phần quảng bá hình ảnh thành phố đến với các địa phương trong nước và quốc tế.

Khách sạn được đầu tư bởi Công ty cổ phần Khách sạn Hai Bà Trưng với tổng vốn lên đến gần 600 tỷ đồng, bao gồm 139 phòng từ cao cấp đến thượng hạng. Ngoài dịch vụ lưu trú, khách sạn còn cung cấp các dịch vụ khác như phòng hội nghị đạt chuẩn quốc tế, có thể phục vụ hội nghị cấp cao trực tuyến quốc gia, trung tâm yến tiệc, nhà hàng và các dịch vụ giải trí, spa, thu đổi ngoại tệ…

Đại diện lãnh đạo khách sạn cho biết trong chiến lược phát triển, quy mô của khách sạn sẽ được mở rộng và nâng cao hơn nữa. Riêng Công ty Cổ phần khách sạn Hai Bà Trưng sẽ tiếp tục đầu tư, xây dựng nhiều dự án phát triển dịch vụ lưu trú và giải trí tại TP Buôn Ma Thuột.

Gần 600 tỷ đồng xây khách sạn 5 sao đầu tiên tại tp buôn ma thuột

Cụ thể, trong năm nay, khách sạn sẽ xây dựng thêm một khách sạn 3 sao và một khu phức hợp bao gồm: một khách sạn 5 sao ++ có bãi đáp trực thăng, một tòa nhà văn phòng cho thuê, một khu trung tâm thương mại. Công ty có ý định đầu tư xây dựng một sân golf theo tiêu chuẩn quốc tế phục vụ cho nhân dân và du khách khi đến TP Buôn Mê Thuột.

Nhân hoạt động thiện nguyện tại TP Buôn Ma Thuột, Hoa hậu Việt Nam 2014 Nguyễn Cao Kỳ Duyên đã tham dự buổi lễ và cùng với ban tổ chức quyên góp ủng hộ cho Hội khuyến học TP Buôn Ma Thuột. Chiếc áo dài mà Nguyễn Cao Kỳ Duyên mặc tại Vòng chung khảo khu vực phía Bắc của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2014 đã được đưa ra bán đấu giá. Đại diện Công ty CP Sâm Ngọc Linh là đơn vị chiến thắng của phiên đấu với mức giá 60 triệu đồng. Nhiều đơn vị tham gia đấu giá nhưng không giành được phần thắng đã ủng hộ cho Hội khuyến học giúp tổng số tiền quyên góp được lên đến hơn 150 triệu đồng.

Gần 600 tỷ đồng xây khách sạn 5 sao đầu tiên tại tp buôn ma thuột

Hoa hậu Nguyễn Cao Kỳ Duyên trao kỷ niệm chương cho tổng giám đốc Khách sạn Hai Bà Trưng - Nguyễn Nhật Huân.

Lễ khai trương có nhiều hoạt động sôi nổi thu hút đông đảo sự quan tâm của người dân, du khách như: múa lân sư rồng, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc… với sự tham gia của các ca sĩ, vũ đoàn nổi tiếng như ca sĩ Phương Linh, Sỹ Luân, vũ đoàn ABC, Sắc Màu…

Thư Kỳ