728 x 90

Du khách mắc kẹt trong lồng ngắm cá sấu

Du khách mắc kẹt trong lồng ngắm cá sấu
Sau gần nửa tiếng lơ lửng trong lồng với ánh mắt thèm khát của cá sấu William, nữ du khách cũng thoát được ra ngoài nhưng cơ thể run lẩy bẩy. 
CanhDep.net

Sự việc xảy ra vào ngày 8/6 khi Cynthia Spaan, nữ du khách hà lan quyết định chui vào "lồng chết chóc" để xuống ngắm cá sấudarwin , Australia. Chiếc lồng được treo lên nhờ vào sợi dây cáp nối liền với giàn cần cẩu. Khi từ từ đưa xuống gần mặt nước, chiếc lồng cùng sự hiện diện của Spaan ngay lập tức thu hút sự chú ý của cá sấu tên William. Nó biết có điều gì đó sắp xảy ra và chờ đợi Spaan như bữa ăn của mình. 

Tuy nhiên, trò chơi cảm giác mạnh nhanh chóng biến thành nỗi sợ hãi khi chiếc lồng của cô bị mắc kẹt và lơ lửng. "Lúc đầu tôi nghĩ việc này sẽ rất vui vì muốn biết cảm giác ở trong lồng và bị nhấn chìm xuống nước ra sao. Thế nhưng chỉ sau 5 phút, tôi bắt đầu sợ hãi vì mắc chứng sợ không gian kín", nữ du khách kể lại. 

Du khách mắc kẹt trong lồng ngắm cá sấu

Nữ du khách Hà Lan bị mắc kẹt treo lơ lửng và bên dưới là con cá sấu William. 

Thời điểm nữ du khách muốn thoát ra thì chiếc lồng bị mắc kẹt, không thể di chuyển. Spaan được các nhân viên cho chocolate và nước uống để trấn an. Phía bên ngoài, những người bạn của cô cũng hát để cổ vũ tinh thần, nhưng sau đó không khí chùng xuống. 

Các nhân viên bắt đầu tìm cách xử lý. Họ dùng một cái máy khoan để mở nóc của chiếc lồng ra và sau gần 30 phút mắc kẹt, nữ du khách được đưa lên bờ bằng cầu thang. 

Chase Johnson, quản lý của khu du lịch hài hước cho biết: "Cô Spaan đã có trải nghiệm nhớ mãi vì bình thường trò này của chúng tôi chỉ kéo dài 15 phút". 

Tường Ý (theo ABC)