728 x 90

Đà Nẵng sắp có tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam

Đà Nẵng sắp có tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam
Công viên Asia Park tại Đà Nẵng sẽ ra mắt game mới Golden Sky Tower - tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam từ ngày 1 đến 5/9.
CanhDep.net
Đà nẵng sắp có tháp rơi tự do cao nhất việt nam

tháp rơi tự do cao nhất việt nam sẽ mang lại thêm trải nghiệm mới cho các tín đồ yêu thích cảm giác mạnh khi tới Asia Park.

golden sky tower được xác lập là tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam với chiều cao 47m, tương đương với chiều cao của tòa nhà 13 tầng, có 24 chỗ ngồi bao quanh. Trong vòng 120 giây, Golden Sky Tower từ từ nâng du khách lên độ cao 47m, ngắm toàn cảnh thành phố biển Đà Nẵng, rồi lao vút về mặt đất với vận tốc thần tốc gần 70km một giờ.

Đây là trò chơi nằm trong top những trò chơi cảm giác mạnh hàng đầu thế giới, lấy ý tưởng từ hình ảnh tháp vàng và linh vật thần thoại Kinnara đến từ Himapan Forest (thuộc dãy Himalaya huyền thoại). Golden Sky Tower sẽ mang tới những khoảnh khắc bùng nổ, phấn khích, làm thỏa mãn những tín đồ ưa thích cảm giác mạnh, muốn khám phá và chinh phục bản thân.

Đà nẵng sắp có tháp rơi tự do cao nhất việt nam

Du khách thích thú trải nghiệm trò chơi tại Asia Park.

Là sản phẩm độc đáo của nhà sản xuất sbf visa group (Italy), thương hiệu uy tín thế giới chuyên sản xuất các trò chơi mạo hiểm, Golden Sky Tower thiết kế tinh xảo với một tháp cao 47m gắn với sàn bê tông có thanh bảo vệ riêng lẻ. Kèm theo là hệ thống rơi tự do có hệ phanh từ, nam châm đảm bảo an toàn. Chiều cao tối thiểu của du khách khi muốn tham gia trò chơi là 1,4m và tối đa là 1,95m.

Đây cũng là trò chơi thứ 5 trong loạt trò chơi cảm giác mạnh được đưa vào phục vụ du khách tại asia park mùa hè này. Trước đó là sky treasure , Love Locks, the flying kirinssingapore sling . Tháp rơi tự do cao nhất Việt Nam Golden Sky Tower cũng nâng tổng số trò chơi ngoài trời tại Asia Park lên con số 19.

Đà nẵng sắp có tháp rơi tự do cao nhất việt nam

Golden Sky Tower đổi mới, gia tăng thêm nhiều giá trị thụ hưởng cho du khách khi đến vui chơi tại công viên văn hóa, giải trí Asia Park.

Trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, công viên asia park sẽ mở cửa đón khách từ 9h30 đến 22h30 trong các ngày 2-4/9. Giá vé vào cổng không đổi, miễn phí với trẻ em dưới 1m, người lớn giá 200.000 đồng, trẻ 1-1,3m giá 150.000 đồng.

Từ 2 đến 5/9, du khách tới Asia Park vào các khung giờ 19-21h sẽ có cơ hội tham dự chương trình vòng quay may mắn nhận nhiều phần quà như áo phông, cốc nước, gấu bông… Riêng trong ngày thứ 3 vui vẻ, Asia Park giảm 25% giá vé vào cổng. Thứ 3, 7 và Chủ nhật tại đây tiếp tục diễn ra chương trình "Đêm hội sắc màu" với nhiều tiết mục đặc sắc như Canaval, múa lửa, múa hoa, Belly Dance, biểu diễn mặt nạ cười, Nữ thần Tự do và hoạt náo Mascot….

Minh Trí