728 x 90

Đà Nẵng khai trương tour ngắm thành phố từ trực thăng

Đà Nẵng khai trương tour ngắm thành phố từ trực thăng
Với mức giá 3 triệu đồng mỗi người, du khách sẽ được chiêm ngưỡng những danh lam thắng cảnh của Đà Nẵng từ trực thăng trong vòng 12 phút.
CanhDep.net

Ngày 24/4, Tổng công ty trực thăng Việt Nam đã khai trương dịch vụ bay tham quan bằng trực thăng tại Đà Nẵng. Loại máy bay sử dụng cho dịch vụ này thuộc chủng loại EC130T2 do Airbus Helicopters sản xuất tại Pháp. Đây là loại máy bay chuyên phục vụ du lịch hiện đại nhất hiện nay.

Đà nẵng khai trương tour ngắm thành phố từ trực thăng

cầu rồng bắc qua sông Hàn Đà Nẵng nhìn từ trực thăng. Ảnh: N.Đ.

Tour trực thăng này xuất phát từ sân bay Nước Mặn ven biển Đà Nẵng. Với giá 3 triệu đồng mỗi người, du khách có 12 phút chiêm ngưỡng vẻ đẹp của Đà Nẵng với những cảnh quan và cây cầu độc đáo bắc qua sông Hàn như chùa Linh Ứng, biển Phạm Văn Đồng, cầu Rồng, Trần Thị Lý...

Đây là lần đầu tiên Tổng công ty Trực thăng Việt Nam đầu tư loại trực thăng chuyên dùng cho bay du lịch. Bên cạnh đó, hàng chục tỷ đồng cũng được đầu tư để xây dựng sân bay, nhà ga, trang thiết bị hiện đại đồng bộ; lựa chọn bố trí đội ngũ phi công, thợ kỹ thuật chuyên môn giỏi để thực hiện dịch vụ bay.

Tổng công ty Trực thăng bay Việt Nam cũng cung cấp các chuyến bay du lịch theo yêu cầu của khách hàng với điểm đến là Kinh thành Huế, phố cổ Hội An, Cù Lao Chàm, thánh địa Mỹ Sơn (Quảng Nam); phục vụ công tác khảo sát quy hoạch và dịch vụ bay y tế; hay dã ngoại.

Nguyễn Đông