728 x 90

Buồn vợ ngoại tình, chồng viết lời cay đắng ‘review’ về khách sạn

Buồn vợ ngoại tình, chồng viết lời cay đắng ‘review’ về khách sạn
"Căn phòng này được yêu thích rất nhiều, nhiều đến nỗi họ nằm dài trên giường với nhau cho đến tận lúc trả phòng", người đàn ông có vợ ngoại tình với sếp đã để lại những lời bình...
CanhDep.net

"Căn phòng này được yêu thích rất nhiều, nhiều đến nỗi họ nằm dài trên giường với nhau cho đến tận lúc trả phòng", người đàn ông có vợ ngoại tình với sếp đã để lại những lời bình luận như thế trên trang review về khách sạn 4 sao Westgrove ở Clane, hạt Kildare, Ireland, cách thủ đô Dublin khoảng 30 phút lái xe.

Không dừng lại đó, người chồng còn tiếp tục ca ngợi chất lượng nội thất bên trong phòng khách sạn: "Nơi đây có bồn tắm thật tuyệt - chỗ mà họ có thể thoải mái ve vãn nhau trước khi trèo lên những chiếc giường sang trọng". Điều tồi tệ nữa là hóa đơn thanh toán của khách sạn được trả bằng thẻ của... người chồng.

Theo báo chí địa phương, người chồng này đã để lại những lời mỉa mai, đả kích trên vào cuối tháng 2.2015 sau khi phát hiện ra nơi đây chính là chốn ngoại tình của cô vợ lăng nhăng. Và sự việc này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của du khách trong thời gian qua.

Khách sạn 4 sao Westgrove vốn được biết đến là chốn dừng chân lý tưởng của du khách khi tới Kildare, Ireland. Khách sạn có 96 phòng, wifi được phát ở tất cả mọi nơi - kể cả những khu vực công cộng. Trên trang web của mình, Westgrove mô tả họ sở hữu những căn phòng thoải mái, không gian yên tĩnh phù hợp cho giấc ngủ sâu của du khách.

Nhiều du khách sau khi đọc đã để lại những dòng chia sẻ với nỗi tức giận của người chồng và phản đối người vợ. Họ cũng hài hước bình luận và cho rằng, đây là một trong những review khách sạn gây choáng váng và độc đáo nhất thế giới.

Theo Vnexpress