728 x 90

Kỳ nghỉ ác mộng của du khách

Kỳ nghỉ ác mộng của du khách
Gia đình Elizanne Morris trải qua kỳ nghỉ thảm họa trong một căn phòng ẩm mốc với chiếc ghế sofa gãy và có ốc sên thản nhiên bò trên tường.
CanhDep.net

kỳ nghỉ của gia đình Morris diễn ra hồi tháng 7 khi đến thăm công viên Brean Sands Holiday của hạt Somerset, miền tây nam nước anh .

Khi nhận phòng, nhà Morris gồm vợ chồng và một cậu con trai tỏ ra rất thất vọng khi họ phải chi 400 bảng cho một đêm. Chỗ nghỉ của họ chỉ có một giường tầng với một giường đơn, tường mốc đen, đồ đạc bị hỏng, vỡ.

Kỳ nghỉ ác mộng của du khách

Cô Morris chia sẻ rằng gia đình cô không có nhiều tiền để chuyển đi nơi khác nên họ đành chịu đựng phòng nghỉ xập xệ như vậy. Ảnh: Ellie Smith.

Sau khi phản ánh với nhân viên lễ tân, cô Morris được biết một trận lụt đã khiến hơn 20 phòng nghỉ không sử dụng được do ngập trong nước. Cô từ chối trả thêm 200 bảng để chuyển phòng nhưng gia đình cô cũng yêu cầu được chuyển tới một căn phòng có hai giường ngủ còn trống khác. Tuy nhiên nhân viên khách sạn cho biết căn phòng đó hiện không được sử dụng do bị hư hại vì nước.

Trong chuyến du lịch đó, gia đình Morris cũng phải trình báo cảnh sát về việc họ bị đánh cắp 50 bảng từ tủ đồ hỏng khóa tại bể bơi. Cho tới cuối kì nghỉ, họ còn ngạc nhiên hơn khi trông thấy một người thợ đang sửa lỗ khóa cho căn phòng họ đề nghị được chuyển sang nhưng không được. Người đàn ông này cho biết phòng nghỉ đó không hề bị hư hỏng gì do nước lũ, chỉ ổ khóa có vấn đề.

Kỳ nghỉ ác mộng của du khách

Kể từ lúc về nhà đến nay, cô Morris cố gắng liên hệ với quản lí khu nghỉ dưỡng nhiều lần để yêu cầu hoàn trả phí thuê phòng cho gia đình cô vì những gì họ phải chịu đựng song vẫn chưa nhận được bất cứ phản hồi nào. Phía báo chí cũng đang cố gắng liên lạc với đại diện brean sands holiday park để tìm hiểu thêm về vụ việc. Ảnh: Ellie Smith.

Đặt phòng khách sạn 5 sao, đến nơi mới biết chưa xây xong

Phạm Huyền