728 x 90

Bánh su kem phá cách hấp dẫn giới trẻ Sài Gòn

Bánh su kem phá cách hấp dẫn giới trẻ Sài Gòn
Màu hồng tương ứng với dâu, vàng với chanh dây và xanh mang vị ổi... là những chiếc bánh su nhỏ ngon lành vừa mới xuất hiện ở Sài Gòn. 
CanhDep.net

Nhắc đến su kem, nhiều người nghĩ ngay đến bánh su truyền thống với nhân kem bơ hoặc kem sầu riêng béo ngậy, nhưng bánh su kem nhiều màu lại có mùi vị đặc sắc hơn. Bánh có ba màu là xanh lá cây, vàng và hồng. Tương ứng mỗi màu là mùi vị khác nhau, màu xanh lá ăn vào sẽ có mùi ổi, màu vàng là vị chanh dây và màu hồng là vị dâu. 

Bánh su kem phá cách hấp dẫn giới trẻ sài gòn

Một đĩa bánh su kem gồm 9 cái với ba vị và ba mùi khác nhau là xanh lá, vàng, hồng. Ảnh: Thảo Nghi

Có hình dáng tròn và kích thước nhỏ xíu, bánh su kem nhiều màu xuất hiện không lâu ở sài gòn . Một đĩa bánh mang ra gồm 9 chiếc và thực khách nhìn sẽ ngay lập tức thích thú vì vẻ ngoài xinh xắn của nó. 

Lớp vỏ bánh bên ngoài cũng khác lạ, có độ cứng vừa phải chứ không mềm như su kem truyền thống, vốn thường gây cảm giác ngán cho thực khách. Khi cắn vào bánh, lớp kem ở giữa sẽ chảy ra và tan trong miệng. Kem được làm theo công thức đặc biệt, dậy lên mùi hương mà không quá ngọt.

Thực khách có thể kết hợp ăn bánh su kem nhiều màu với trà sữa yaourt hoặc trà sữa chocolate... Ngoài bánh su kem tí hon, bạn cũng có thể nếm qua các loại bánh khác như bánh kem bắp, bon bon hạnh nhân, cupcake mini...

Một đĩa bánh su kem nhiều màu có giá 25.000 đồng. Muốn thưởng thức món bánh này, bạn có thể đến quán Dallas Cakes and Coffee tại 233 đường 3/2, phường 10, quận 10. 

Thảo Nghi