728 x 90

Bangkok sắp có thị trấn tuyết lớn nhất Đông Nam Á

Bangkok sắp có thị trấn tuyết lớn nhất Đông Nam Á
Từ ngày 1/7, người dân và du khách đến Thái Lan sẽ được chơi đùa với tuyết trắng trong không khí lạnh giá ở Snow Town (Thị trấn tuyết). 
CanhDep.net

snow town là một tổ hợp công viên và nhà hàng theo chủ đề tuyết rơi đầu tiên ở bangkok . Sau khi khai trương ngày 1/7 tại tầng 5 của khu mua sắm Gateway Ekamai, thị trấn này sẽ trở thành khu mua sắm trong nhà có tuyết rơi lớn nhất Đông Nam Á với diện tích hơn 3.000 m2.

Thị trấn được trang trí theo phong cách châu Âu và phủ lớp tuyết nhân tạo có độ dày khoảng 30 đến 40 cm, cho phép khách tham gia các trò như trượt tuyết , lướt ván tuyết, ném tuyết... Thậm chí, nhiều khách còn có thể vào ngôi nhà tuyết để cảm nhận không khí lạnh giá. 

Bangkok sắp có thị trấn tuyết lớn nhất đông nam á

Thị trấn được chia thành 21 khu nhỏ, bao gồm nhiều nhà hàng có tuyết phủ, nơi chơi đùa cùng tuyết và nhà thờ tuyết... Ảnh: justin.

Ngoài ra, người dân và du khách đến thị trấn tuyết có thể thưởng thức các món ăn ngon ở nhiều nhà hàng Nhật Bản như Steak no Don, Aji No Tokeidai hay Hanabatake Bokujo...

Thời gian mở cửa thị trấn được chia thành hai khung giờ, 11h - 23h từ thứ hai đến thứ sáu và 11h - 24h các ngày thứ bảy và chủ nhật. 

Thảo Nghi