728 x 90

Ba du khách ‘quá nhanh, quá nguy hiểm’ ở Mỹ

Ba du khách ‘quá nhanh, quá nguy hiểm’ ở Mỹ
Nhiều người gọi 3 du khách gồm Gunnar Garfors, Tay-young Park và Øystein Djupvik  là những chàng trai "quá nhanh, quá nguy hiểm" khi họ cùng nhau phượt qua 22 bang của nước Mỹ chỉ trong 24 giờ.
CanhDep.net

Gunnar Garfors, chàng trai được mệnh danh là "siêu phượt thủ"  bởi đã đặt chân tới 198 quốc gia khi mới 37 tuổi, vừa tham gia vào một thử thách du lịch mới: tới 22 bang của nước Mỹ chỉ trong 24 giờ.

Cùng với hai người bạn đồng hành Tay-young Park và Øystein Djupvik, Gunnar bắt đầu nhiệm vụ mới này vào ngày 20/9. Mọi người đều di chuyển từ bang này sang bang khác bằng ô tô. Họ cũng sử dụng 3 chuyến bay trong ngày. Với thành tích trên, họ đã phá kỷ lục từng được ghi nhận trước đó: đi qua 19 tiểu bang trong 24 giờ.

Ba du khách quá nhanh quá nguy hiểm ở mỹ

Bức ảnh này được cả ba chụp ở New Hampshire. Ảnh: Garfors.

"Đó là một cảm giác rất phấn khích. Chúng tôi rất mệt mỏi, nhưng vẫn vô cùng hạnh phúc", Gunnar cho biết. Trong hành trình này, có 3 địa điểm họ đã đặt chân tới nhưng chỉ trong một phút là Rhode Island, West Virginia và Kentucky.

Lộ trình của 3 thanh niên được nhiều người đánh giá là "quá nhanh, quá nguy hiểm" này bắt đầu từ Maine, sau đó đi qua New Hampshire, Massachusetts, Connecticut, Rhode Island, Vermont, New York, Pennsylvania, New Jersey, Delaware, Maryland, Virginia, West Virginia, Alabama, North Carolina, Mississippi, Arkansas, Missouri, Kentucky và cuối cùng kết thúc ở Illinois.

Nhiều du khách khác đã để lại các bình luận hài hước về 3 chàng trai. Một trong số đó là lời gợi ý các nhà làm phim Fast & Furious nên mời bộ ba này về đóng phim cho phần tiếp theo của loạt bom tấn.

Xem thêm: Siêu phượt thủ chọn Việt Nam vào top 12 điểm đến ấn tượng

Anh Minh