728 x 90

Vui Tết, du xuân cùng Saigontourist

Vui Tết, du xuân cùng Saigontourist
Công ty Dịch vụ Lữ hành Saigontourist triển khai các chương trình tour du lịch đón Tết Ất Mùi 2015 trong và ngoài nước với chất lượng dịch vụ đảm bảo, giá tour không đổi so với ngày thường.
CanhDep.net

Năm nay với quỹ thời gian nghỉ Tết dài ngày, nhiều du khách đã có kế hoạch sớm, chuẩn bị về ngân sách và lựa chọn hành trình để có chuyến du xuân như ý cùng gia đình. Đáp ứng nhu cầu này, saigontourist đã triển khai sớm và sẵn sàng các dịch vụ tour cùng nhiều ưu đãi dành cho khách hàng mua tour sớm và mua theo nhóm.

Du lịch trong nước mùa Tết năm nay, bên cạnh các hành trình đón xuân quen thuộc, Saigontourist đồng thời triển khai đa dạng các tour mới lạ, đặc sắc. Vài năm gần đây, du khách rất hứng thú khi tham gia chùm tour trước Tết, tận hưởng không khí sôi động chuẩn bị đón Tết của người dân miền Tây sông nước, phố núi Đà Lạt, phố biển Nha Trang, Phan Thiết hay thủ đô Hà Nội… với sự khoe sắc của hoa đào xứ Bắc, mai phương Nam, kiểng miền Tây, hoa Đà Lạt và đủ loại đặc sản địa phương.

Vui tết du xuân cùng saigontourist

Người nước ngoài ăn Tết tại Việt Nam.

Điểm đáng chú ý ở chùm tour Tết trong nước năm nay là với cùng một điểm đến nhưng Saigontourist cung cấp nhiều sản phẩm, dịch vụ khác nhau để du khách có nhiều lựa chọn phù hợp với nhu cầu và sở thích.

Công ty này đưa vào phục vụ tour đi cực Bắc, chiêm ngưỡng hang động kỳ ảo hay cơ hội ngắm hoa đào, hoa ban mùa xuân và tour cực Nam đến mũi Cà Mau khám phá cảnh vật vùng miệt thứ. Phú Quốc dịp này cũng trở nên tươi mới bởi sự kiện vừa khai trương khu phức hợp nghỉ dưỡng, giải trí 5 sao - Vinpearl Phú Quốc. Du lịch Tây Nguyên cũng hấp dẫn không kém với hoạt động cưỡi voi dạo buôn làng người M’nong, xem nhà sàn người Ê đê, tìm hiểu quy trình sản xuất cà phê chồn nổi tiếng...

Nhằm giúp du khách được thoải mái và có nhiều trải nghiệm trong một hành trình, Saigontourist đặc biệt giới thiệu chùm tour đường hàng không (với lựa chọn 3 hãng hàng không khác nhau), với điểm đến đa dạng, nhiều hoạt động đặc trưng của ngày Tết ba miền.

Chùm tour truyền thống “Tây ăn Tết ta” với 2 lựa chọn dành cho cả khách quốc tế, Việt kiều và khách nội địa: khám phá không khí cận Tết rộn ràng ở Mỹ Tho, hoặc tìm hiểu những phong tục mừng năm mới của người Sài thành vào ngày đầu năm mới.

Vui tết du xuân cùng saigontourist

Du lịch Hàn Quốc.

Du lịch nước ngoài dịp Tết, chùm tour của Saigontourist vẫn trải khắp 5 châu để du khách dễ dàng lựa chọn hành trình phù hợp với ngân sách và sở thích du lịch.

Trong chùm tour du lịch Đông Nam Á ngắn ngày, bên cạnh các tuyến truyền thống đi Thái Lan, Singapore, Malaysia, Myanmar (từ 8,99 triệu đồng), còn có tour đầu năm xuất hành đi Brunei (4 ngày, 18,99 triệu đồng).

Chùm tour Tết tuyến châu Á: Hàn Quốc 6 ngày, từ 30,99 triệu đồng; Nhật Bản từ 4 ngày đến 7 ngày, từ 37,99 triệu đồng; Hong Kong từ 4 ngày đến 6 ngày từ 19,99 triệu đồng; Đài Loan 5 hoặc 6 ngày, từ 24,99 triệu đồng; Trung Quốc 4 hoặc 5 ngày, từ 18,49 triệu đồng; Ấn Độ 7 ngày, từ 33,99 triệu đồng; Dubai-Abu Dhabi 4 ngày (có buffet khách sạn 7 sao hoặc cafe băng), từ 30,99 triệu đồng; Abu Dhabi-Dubai 5 ngày (gồm tiệc buffet khách sạn 7 sao và cafe băng), 39,99 triệu đồng...

Tour du lịch nước ngoài đường xa: Pháp - Thụy Sĩ - Italy 10 ngày, 89,99 triệu đồng; Pháp - Bỉ - Hà Lan - Italy 10 ngày, 87,99 triệu đồng; Pháp - Bỉ - Hà Lan - Đức 9 ngày, 74,99 triệu đồng; Italy - Milan - Venice - Pisa - Florence - Rome 7 ngày, từ 46,99 triệu đồng; Thổ Nhĩ Kỳ 10 ngày, 50,99 triệu đồng; Australia 6 hoặc 7 ngày, từ 64,99 triệu đồng; Australia - New Zealand 9 ngày, 81,99 triệu đồng hoặc New Zealand - Australia 9 ngày, 84,99 triệu đồng; Hawaii - Honolulu 8 ngày, 74,99 triệu đồng; Mỹ, bờ Đông- bờ Tây 10 ngày, 74,99 triệu đồng; Nam Phi 7 ngày, 73,99 triệu đồng...

Vui tết du xuân cùng saigontourist

Du lịch Pháp.

Du khách đặt tour càng sớm càng thêm nhiều lựa chọn cho chuyến du xuân như ý. Đối với các tour nước ngoài đường xa (đi châu Âu, Phi, Mỹ, Australia, Nhật Bản…), du khách cần đăng ký sớm để có thời gian hoàn tất thủ tục visa. Đặc biệt, dịp này Saigontourist áp dụng chính sách ưu đãi cao, giảm đến 2 triệu đồng một khách khi mua tour nước ngoài và giảm đến 7% giá tour trong nước khi mua tour sớm và mua theo nhóm. Với chùm tour "Tây ăn Tết ta" dành cho khách quốc tế, Việt kiều và khách trong nước, Saigontourist ưu đãi giảm từ 5% đến 20% cho khách đặt tour trước ngày khởi hành từ một tuần đến một tháng và giảm đến 10% cho khách mua tour theo nhóm.

Chi tiết chương trình liên hệ các văn phòng, chi nhánh của Saigontourist trên toàn quốc và tại website: www.dulichthu-dong.com.

(Nguồn: Saigontourist)