728 x 90

Trổ tài tại hội thi đầu bếp giỏi Đà Nẵng

Trổ tài tại hội thi đầu bếp giỏi Đà Nẵng
Với tiêu chí đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, đủ chất dinh dưỡng, trình bày đẹp và phù hợp với văn hóa ẩm thực, 20 đơn vị tham gia cuộc thi đã đem đến cho thực khách những món ăn thú vị.
CanhDep.net

Nằm trong khuôn khổ chương trình "Điểm hẹn mùa hè", chiều 19/6 tại công viên Biển Đông, Đà Nẵng đã diễn ra hội thi đầu bếp giỏi với sự tham gia của các nhà hàng, khách sạn đến từ Quảng Nam, Huế và chủ nhà Đà Nẵng.

Trổ tài tại hội thi đầu bếp giỏi đà nẵng

Món “ tôm hấp đá ngũ hành” được trang trí theo bản đồ Việt Nam.

Hội thi là nơi các đầu bếp trao đổi kinh nghiệm, quảng bá văn hóa ẩm thực truyền thống nhằm thúc đẩy phát triển du lịch tại Đà Nẵng nói riêng và miền Trung nói chung. Thực đơn của cuộc thi gồm 4 món là khai vị, món thịt, hải sản và tráng miệng. Giải nhất là 20 triệu đồng tiền mặt và một suất học nấu ăn ở nước ngoài trị giá 10 triệu đồng cùng các giải thưởng phụ trị giá khác. Bên lề cuộc thi còn có chương trình cuộc thi ăn nhanh, uống nhanh tạo không khí vui vẻ cho du khách tham gia. 

Một số hình ảnh về hội thi đầu bếp giỏi Đà Nẵng

"Điểm hẹn mùa hè" là sự kiện thường niên của ngành du lịch đà nẵng được tổ chức vào khoảng tháng cuối tháng 6 và đầu tháng 7, nhằm tạo nên chuỗi sự kiện thu hút khách đến với thành phố.

Hoạt động chính của chương trình “ điểm hẹn mùa hè 2014” diễn ra từ ngày 19/6 đến ngày 27/6 tại khu vực công viên Biển Đông và các tuyến phố chính của thành phố. Trong đó, có nhiều điểm mới được đưa vào chương trình năm nay như: Khu vui chơi trẻ em, biểu diễn aerobic, khiêu vũ đường phố, ngày hội gia đình, triển lãm xe cổ, hát về biển đảo quê hương…

Tiến Hùng