728 x 90

Thành phố của tuổi thơ

Thành phố của tuổi thơ
Bé có thể làm họa sĩ, kỹ sư, nhà báo…, tự kiếm tiền, chi tiêu, thậm chí gửi tiết kiệm khi đến với thành phố hướng nghiệp nằm trong trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Hà Nội.
CanhDep.net

Ai cũng từng trải qua một thời tuổi thơ hồn nhiên với các trò chơi đồ hàng, sắm vai vào thầy giáo, bác sĩ hay nấu cơm làm bánh và cả buôn bán bằng những đồng tiền tự chế. Ngày nay, mơ ước về một thế giới dành riêng cho trẻ thơ đã được hiện thực hóa tại Kizciti - một thành phố hướng nghiệp nằm trong trung tâm thương mại Vincom Mega Mall tại Hà Nội.

Thành phố của tuổi thơ

Chỉ cần đến các quầy thông tin tại Vincom Mega Mall Royal City, quầy bán vé tại vinpearl land , Kizciti hay Platinum, các em có thể tham gia nhiều trò chơi kỳ thú. Chương trình diễn ra đến hết ngày 31/7. Liên hệ hotline: 046.276779.

Đến với thành phố này, bố mẹ cùng bé trở thành một công dân thực thụ của thành phố. Mỗi bé sẽ chọn cho mình nghề nghiệp yêu thích như họa sĩ, kỹ sư, nhà báo… Các em làm việc trên những mô hình giống với thực tế, tự kiếm tiền, chi tiêu và thậm chí gửi tiết kiệm. Hoạt động và các trò chơi trong Kizciti giúp con mạnh dạn, tự tin hơn và khẳng định bản thân từ những bài học thực tế.

Thành phố dành cho trẻ thơ ngày càng đông hơn mỗi dịp vào hè, đặc biệt khi Kizciti tham gia chương trình khuyến mãi "Hè sôi động đến Vincom". Đây là một trong những hoạt động chào hè lớn, do Trung tâm thương mại vincom mega mall royal city tổ chức, nhằm đem đến sân chơi vui vẻ hào hứng cho mọi đối tượng, nhất là gia đình và trẻ nhỏ. Bố mẹ còn được tặng kèm voucher giảm giá cho các nhà hàng sang trọng tại Vincom Mega Mall Royal City.

Với gói sản phẩm "Vui chơi thỏa thích" có giá 190.000 đồng, phụ huynh có thể cùng con tham gia vào thành phố tí hon Kizciti và nhận một vé xem phim bất kỳ tại rạp Platinum trong khuôn viên trung tâm thương mại này.

Gói sản phẩm "Trải nghiệm hoàn hảo" giá 355.000 đồng sẽ giúp mỗi gia đình có chuyến đi trọn vẹn hơn với không gian đặc sắc tại Kizciti, các trò chơi dành cho trẻ em tại công viên nước, sân trượt băng hay các khu game trong nhà.

Thư Kỳ