728 x 90

Spa mới tốt nhất thế giới ở Việt Nam

Spa mới tốt nhất thế giới ở Việt Nam
"World Spa Awards" là giải thưởng quan trọng và danh giá, được mệnh danh như Oscar của ngành spa toàn cầu.
CanhDep.net
Spa mới tốt nhất thế giới ở việt nam

harnn heritage spa tại InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã đạt “cú đúp” danh hiệu: spa tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất Việt Nam (Vietnam's Best Hotel Spa) và spa mới tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng tốt nhất thế giới (World's Best New Hotel Spa). Đây là kết quả sau gần 2 tháng bình chọn công khai (bắt đầu từ 25/5 và kết thúc vào 19/7) với hình thức gửi trực truyến trên website của World Spa Awards (thuộc tổ chức World Travel Awards).

Spa mới tốt nhất thế giới ở việt nam

Giải thưởng chính là niềm khao khát của các đơn vị kinh doanh spa chuyên nghiệp trên thế giới và chỉ được trao rất hạn chế, nhằm nâng cao các chuẩn mực trong ngành spa thông qua việc vinh danh những thương hiệu dẫn đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng là tiêu chí quyết định.

Spa mới tốt nhất thế giới ở việt nam

Danh hiệu "Spa tốt nhất Việt Nam" (Vietnam's Best Hotel Spa) đã đưa Harnn Heritage Spa trở thành đại diện duy nhất tại Việt Nam lọt vào danh sách 8 spa trên thế giới được đề cử danh hiệu World’s Best New Hotel Spa cùng với nhiều đối thủ tầm cỡ thế giới. Chẳng hạn như: Guerlain Spa thuộc Waldorf Astoria Amsterdam, The Ritz-Carlton Spa - Kyoto, Spa de La Mer tại khách sạn Baccarat & Residences New York… Harnn Heritage Spa đã chính thức trở thành quán quân World’s Best New Hotel Spa sau vòng bầu chọn gắt gao.

Spa mới tốt nhất thế giới ở việt nam

Harnn Heritage Spa được thiết kế bởi “thầy phù thủy thiết kế resort ” Bill Bensley với cảm hứng từ những mái vòm của các lô cốt quân sự tại sân bay khi lần đầu tiên ông tới Đà Nẵng.

Spa mới tốt nhất thế giới ở việt nam

Vẫn thống nhất với phong cách thiết kế chủ đạo của khu nghỉ dưỡng, mọi chi tiết của Harnn Heritage Spa đều thể hiện đẳng cấp thượng lưu. Các phòng trị liệu spa tại đây có 4 kích thước tiêu chuẩn như phòng hạng sang trong khu nghỉ dưỡng. Các phòng đều có bồn sục Jacuzzi lộ thiên với tầm nhìn hướng biển hoặc không gian xanh mướt của núi rừng.

Spa mới tốt nhất thế giới ở việt nam

Spa phục vụ dịch vụ cao cấp, được điều hành bởi thương hiệu Bastien Gonzalez Studio nổi tiếng thế giới. Lấy cảm hứng từ những liệu pháp thiên nhiên và y học cổ truyền châu Á, mỗi liệu trình của Harnn được thiết kế tỉ mỉ mang tới sự thư giãn đến từng giây cho khách hàng.

Spa mới tốt nhất thế giới ở việt nam

Spa này còn được xem là thiên đường thư giãn và làm đẹp với ánh sáng tự nhiên được lấy từ các ô cửa phía trên và nội thất được thiết kế theo trường phái Naguchi những năm 1950 với bể tắm bằng đá cẩm thạch, trang trí chú trọng sự hòa hợp giữa đường thẳng và đường cong.

Spa mới tốt nhất thế giới ở việt nam

Tại spa, các thành phần thảo dược tốt được sử dụng để tạo ra sự hòa hợp giữa con người và thiên nhiên theo liệu pháp phương Đông cổ truyền. Spa tập trung vào việc khôi phục sự cân bằng tự nhiên của cơ thể và tâm trí.

Thư Kỳ