728 x 90

Resort ở Hội An được trao giải tốt nhất vùng Mekong

Resort ở Hội An được trao giải tốt nhất vùng Mekong
Ngoài The Nam Hải ở Hội An, Lào, Campuchia và Myanmar cũng có những đại diện đạt giải "khu nghỉ dưỡng xuất sắc của năm" do Hiệp hội Du lịch quốc tế tiểu vùng sông Mekong bình chọn.
CanhDep.net

Khu nghỉ dưỡng xuất sắc của năm là một trong 8 hạng mục của Lễ trao " giải thưởng Du lịch quốc tế Mekong" (MTAA) được tổ chức tối 7/9 tại TP HCM. Giải thưởng được trao cho các resort nổi bật ở tất cả phương diện, từ cơ sở vật chất, dịch vụ, cam kết với khách hàng cho đến khâu tổ chức.

The Nam Hải là đại diện của Việt Nam được vinh danh ở hạng mục này. Các resort đồng giải gồm Sokha Hotels & Resorts (Campuchia), Villa Santi Hotel & Resort (Lào) và Ngwe Saung Yacht Club & Marina Development Limited (Myanmar). Thái Lan không có đại diện nào ở hạng mục này.

Giải thưởng Du lịch quốc tế mekong là sự ghi nhận và tôn vinh dành cho những công ty lữ hành, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hãng hàng không, trang thương mại điện tử, chương trình quảng bá và lễ hội xuất sắc nhất năm tại các quốc gia thuộc tiểu vùng sông Mekong (Việt Nam, Campuchia, Thái Lan, Myanmar và Lào).

Resort ở hội an được trao giải tốt nhất vùng mekong

Chương trình trực tiếp Good Morning America từ Sơn Đoòng trên sóng truyền hình ABC (Mỹ) góp phần giúp Oxalis nhận giải thưởng của MTAA. Ảnh: clip DJI

Việt Nam là nước duy nhất có đại diện xướng tên ở cả 8 hạng mục: Hãng hàng không xuất sắc, Nhà điều hành tour Du lịch Outbound xuất sắc, Nhà điều hành tour Du lịch Inbound xuất sắc, khách sạn 5 sao xuất sắc, Khu nghỉ dưỡng xuất sắc, Trang mạng thương mại điện tử du lịch của năm, Chương trình quảng bá điểm đến du lịch trên truyền hình của năm và Lễ hội của năm.

Lễ trao giải được tổ chức trong khuôn khổ Lễ khai mạc hội chợ du lịch quốc tế TP HCM (ITE) lần thứ 12 với chủ đề "Bài ca Đất Phương Nam". Từ nay đến hết 9/9, Hội chợ mở các chương trình giao lưu, các gian hàng của các doanh nghiệp du lịch trong nước và quốc tế cho du khách tham quan.

Các đại diện của Việt Nam được trao giải MTAA:

Hãng hàng không xuất sắc: Vietnam Airlines

Nhà điều hành tour Du lịch Outbound xuất sắc: Vietravel

Nhà điều hành tour Du lịch Inbound xuất sắc: Saigontourist

Khách sạn 5 sao xuất sắc: JW Marriott

Khu nghỉ dưỡng xuất sắc: The Nam Hải, Hội An

Trang mạng thương mại điện tử du lịch của năm: Rex Hotel Saigon

Chương trình quảng bá điểm đến du lịch trên truyền hình của năm: Oxalis Adventure Tour

Lễ hội của năm: Ẩm thực phương Nam

Xem thêm: TP HCM mời blogger quốc tế đến quảng bá du lịch

Mỹ Phượng