728 x 90

Quán cà phê bãi biển giữa lòng Sài Gòn

Quán cà phê bãi biển giữa lòng Sài Gòn
Tới quán cà phê trên đường Lê Văn Lương, thực khách có thể vừa nghịch cát biển, ngắm nhìn đàn cá bơi lội trong các bể kính lớn, vừa thoải mái trò chuyện.
CanhDep.net

Nằm ẩn mình trên con đường không mấy sầm uất ở quận 7, Refresh Coffee mang đến một không gian biển cả với bãi cát trắng tinh bên cạnh những thủy long cung sắc màu.

Quán cà phê bãi biển giữa lòng sài gòn

Mỗi ngày, quán đón hàng trăm lượt khách ghé thăm, ngồi uống nước và trò chuyện.

Quán được thiết kế theo ba phong cách chủ đạo. Phòng trước với gam màu đen trắng pha chút cổ điển, tạo nên một không gian yên bình và sâu lắng. Đây là nơi thích hợp cho các khách đi lẻ, khách trung niên muốn tìm không gian yên tĩnh.

Phòng sau trang trí theo phong cách bãi biển đích thực, với cát trắng tinh nhập từ nha trang , những bể cá lớn sắc màu cùng với bàn ghế màu xanh dương. Khách có thể nằm dài thư giãn như đang tắm nắng ngoài bờ biển. Ngoài ra, phòng lắp đèn điều chỉnh sáng tối theo sở thích, để bạn có thể cảm nhận như đang ngồi trên biển lúc bình minh, ban ngày hay khi ánh hoàng hôn buông xuống.

Khu vực này thu hút nhiều khách nhất vì các em nhỏ có thể vui chơi trên cát cùng với trái bóng nhỏ. Các bạn trẻ cũng có thể nghịch cùng cát trắng mịn, gia đình ngồi ngả mình trên ghế dài thư giãn.

Quán cà phê bãi biển giữa lòng sài gòn

Menu ở đây cũng khá đa dạng cùng với mức giá khá từ 15.000 đến 37.000 đồng.

Khu vực trên lầu được bố trí nhiều cây xanh rợp bóng mát, là nơi để các nhóm, gia đình có thể gần gũi với thiên nhiên hơn khi đang ngồi giữa phố thị. Nơi đây được trang bị chuông gọi phục vụ nếu khách có yêu cầu.

Vĩnh Hy