728 x 90

Những vị khách đáng ghét bạn có thể gặp khi du lịch

Những vị khách đáng ghét bạn có thể gặp khi du lịch
Không chỉ những người hay phì phèo thuốc lá mới khiến bạn khó chịu, mà điều đó có thể còn đến từ các bậc phụ huynh không coi sóc con mình chú đáo. 
CanhDep.net

Trên nhiều hành trình, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy những mẫu người sau đây:

Nghiện chụp ảnh selfie

Đáng lẽ khi đi du lịch, mọi người nên đặt máy ảnh xuống và tận hưởng khung cảnh bao la của thiên nhiên, nhưng thực tế có nhiều người chỉ ôm khư khư chiếc máy ảnh để tự sướng. Cô nàng sẽ chụp hình selfie suốt chuyến đi, cười và làm dáng khi nhìn vào ống kính mà không quan tâm mình đang ở đâu và cảnh vật đẹp đến nhường nào. Nếu có một đàn cá heo bơi qua, điều cô ấy chú ý chính là kiểu tóc của mình có đang bị rối hay không.

Nhưng vi khach đang ghet bạn có thể gặp khi du lịch

Không mấy để tâm đến cảnh vật xung quanh, có những người suốt ngày chỉ muốn selfie để khoe với bạn bè rằng họ đang trên du thuyền

Người không biết xếp hàng là gì 

Không thể kiên nhẫn chờ đến lượt mình và quyết định chen lấn lên trên để được phục vụ trước là kiểu người gây nhiều khó chịu cho các du khách khác. Anh này tin rằng nhu cầu của mình mới là trên hết, còn của những người khác chỉ là thứ yếu.

Người hút thuốc không ngừng

Điều khó chịu nhất là gặp phải một người liên tục phì phèo điếu thuốc, trong khi xung quanh là những du khách không chịu nổi khói thuốc lá. Trong một số không gian tham quan hạn chế, thường chẳng có chỗ nào để những người đó có thể trốn khỏi mùi thuốc lá. Thực tế, hút thuốc lá bị động rất nguy hiểm cho sức khỏe của chúng ta.

Nhưng vi khach đang ghet bạn có thể gặp khi du lịch

Có nhiều du khách không để ý đến người khác mà suốt ngày cứ phì phèo thuốc lá, ảnh hưởng đến mọi người. 

Vị phụ huynh lười biếng

Một số bậc cha mẹ xem việc đi du lịch như một cơ hội để có kỳ nghỉ gia đình mà nhờ đó họ không phải lo lắng gì đến việc trông nom bọn trẻ, thay vào đó nhờ vả luôn khách khác hoặc hướng dẫn viên. Đặc điểm dễ dàng nhận ra những bậc phụ huynh này là họ sẽ nằm dài trên ghế tận hưởng sự thoải mái, trong khi con cái họ chạy lung tung, la hét ở hành lang, quấy rầy các nhân viên phục vụ. Và dĩ nhiên, các bậc cha mẹ trên không có lấy một lời xin lỗi vì đã làm phiền.

Người keo kiệt quá đáng

Đáng lý nhân viên phục vụ, giặt ủi hoặc đầu bếp xứng đáng nhận được một chút tiền tips cho những gì họ đã mang đến cho du khách. Tuy nhiên, lại có những vị khách tiết kiệm tiền quá đáng, họ không muốn bỏ ra khoảng 1-5 USD để thưởng cho một ai đó, mà chỉ khư khư để dành nhằm mua các món hàng miễn thuế. 

Tường Ý (theo Yahoo Travel)