728 x 90

Nhiều ưu đãi dịp 8/3 tại Asean Resort

Nhiều ưu đãi dịp 8/3 tại Asean Resort
Khu nghỉ dưỡng cao cấp Asean Resort & Spa sẽ dành ưu đãi đặc biệt cho phái đẹp nhân ngày Quốc tế Phụ nữ, áp dụng từ nay đến ngày 8/3.
CanhDep.net

Với tiêu chí tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí, khu nghỉ dưỡng này tổ chức chương trình “8/3 - giảm hết ga” dành riêng cho du khách nữ. Cụ thể, phái nữ sẽ được giảm 30% vé vào khu spa sử dụng bể bơi bốn mùa, hệ thống các bể sục thảo dược ngoài trời, xông khô, xông ướt tại tổ hợp spa ngoài trời; giảm 20% dịch vụ massage, tẩy tế bào chết, làm tóc, tắm bùn, tắm sữa… Ngoài ra, các chị em còn được giảm 35% so với giá phòng niêm yết khi đặt phòng nghỉ vào ngày trong tuần và 30% giá phòng cuối tuần trong tuần lễ tôn vinh phái đẹp; giảm 10% dịch vụ vui chơi; giảm 10% dịch vụ golf cho phái đẹp tại Asean Golf 24h.

Nhiều ưu đãi dịp 83 tại asean resort

Đặc biệt, Asean Resort có những đóa hồng tươi đẹp để dành tặng các chị em khi đến vui chơi, ăn uống và lưu trú thay lời chúc cảm ơn. Khu nghỉ dưỡng này còn là nơi vun đắp lên tình yêu thương cho gia đình, các ông, các anh có thể thỏa sức hát miễn phí những bài hát ý nghĩa dành tặng bà, tặng mẹ và người phụ nữ của mình tại quầy bar trung tâm của ASEAN Resort & Spa.

Nhiều ưu đãi dịp 83 tại asean resort

Ngoài ra, khu nghỉ dưỡng còn tổ chức một số chương trình combo hấp dẫn cho các khách đoàn chỉ với 420.000 đồng++ một khách (gồm thưởng thức ẩm thực, nghỉ cộng đồng, trượt cỏ, teambuilding); hay 1,28 triệu đồng một khách (nghỉ phòng biệt thự, sử dụng tổ hợp hệ thống bể bơi, bể sục thảo dược, xông khô, xông ướt, trượt cỏ, xe đạp…).

Giá combo bao gồm miễn phí vé vào cổng khu vui chơi trị giá 100.000 đồng một người; miễn phí một vé trượt cỏ trị giá 40.000 đồng một người; miễn phí một tiếng xe đạp đôi trị giá 100.000 đồng một xe; nghỉ trong ngày tại phòng cộng đồng. Bên cạnh đó, du khách còn được ăn trưa set menu 200.000 đồng một người; thưởng thức một đồ uống nhẹ tại nhà hàng; sân cỏ chơi teambuilding và sử dụng nhà hơi, xích đu, nhảy sạp… Combo áp dụng từ 40 khách trở lên.

Nhiều ưu đãi dịp 83 tại asean resort

Liên hệ ngay để nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn. Xem thêm tại đây hay liên hệ qua đường dây nóng: 043.511.8888 - 043.368.6201 để được tư vấn.

Thư Kỳ